Chuyện hiếm có ở The Voice, học trò Noo Phước Thịnh gặp sự cố xin hát lại từ đầu

11:00 29/07/2018

The Voice 2018 liên tiếp đem đến cho khán giả những bất ngờ khác nhau trong việc thay đổi format chương trình cũng như bất ngờ từ sự thách đấu của các HLV. Và tập tiếp theo của vòng Đo ván đã diễn ra một tình huống vô cùng gay cấn khi thí sinh của HLV Noo Phước Thịnh gặp sự cố ngay trên sân khấu và phải xin hát lại.

The Voice - Giọng Hát Việt 2018 đã tạo được ấn tượng trong lòng khán giả bởi những thay đổi hoàn toàn mới mẻ về format. Và khi tập đầu tiên của vòng Đo ván lên sóng tiếp tục mang đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị bởi màn thách đấu trực tiếp của các HLV trên ghế nóng.


Thí sinh Minh Ngọc gặp sự cố trên sân khấu.
Thí sinh Minh Ngọc gặp sự cố trên sân khấu.

Teaser tập tiếp theo của vòng Đo ván vừa ra mắt đã khiến khán giả phải hồi hộp vì sự cố xảy ra với thí sinh của HLV Noo Phước Thịnh trong màn thách đấu với team của Thu Phương. Theo đó, trong vòng thách đấu này Minh Ngọc là thí sinh được Noo Phước Thịnh mang ra thách đấu. Điều bất ngờ khi Minh Ngọc bốc thăm người sẽ thi đấu với mình thì đó lại là Phương Thảo, cả hai là học trò của Noo Phước Thịnh từng đấu chung team ở vòng Đối đầu.


Hai vị HLV phải lên sân khấu an ủi thí sinh của mình.
Hai vị HLV phải lên sân khấu an ủi thí sinh của mình.

Minh NgọcPhương Thảo vốn rất thân thiết với nhau, sự việc xảy ra làm cả 2 phải ôm nhau và khóc nức nở trên sân khấu. Noo Phước Thịnh, Thu Phương phải lên sân khấu để an ủi và tạo động lực cho cả hai. Riêng Minh Ngọc, vì quá bất ngờ và có rất nhiều tình cảm với người bạn của mình nên vào phần đầu bài thi cô đã gặp sự cố và phải xin phép được hát lại khiến Noo Phước Thịnh vô cùng lo lắng.


Noo Phước Thịnh lo lắng cho thí sinh của mình.
Noo Phước Thịnh lo lắng cho thí sinh của mình.

Khán giả cũng không khỏi bất ngờ và hoang mang trước trạng thái bất ổn của Minh Ngọc. Trước đó, cô nàng vốn là thí sinh mạnh trong team Noo Phước Thịnh, có cá tính âm nhạc rất riêng khi đứng trên sân khấu. Liệu với tâm lý không ổn định như vậy Minh Ngọc có giành chiến thắng trước Phương Thảo?

Những đổi mới trong format của The Voice 2018 không chỉ tạo bất ngờ cho khán giả mà còn gây bất ngờ cho chính người trong cuộc. Minh NgọcPhương Thảo không hề ngờ tới cả 2 sẽ đối đấu với nhau tại vòng Đo ván lần này. Chính Noo Phước Thịnh cũng rất lo lắng cho thí sinh của mình khi Minh Ngọc đã để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến phần thi của cô.

Ảnh: Tổng hợp