Noo Phước Thịnh mâu thuẫn với fan, lên tiếng dằn mặt vì bị "đâm sau lưng" một nhát quá đau?

31/01/2019, 08:30 GMT+07:00

Scandal kiện tụng gần 1 tỷ vừa lắng xuống chưa được bao lâu thì dân mạng lại phát hiện Noo Phước Thịnh tiếp tục dính vào ồn ào mâu thuẫn nội bộ fan.

Gần đây, cộng đồng fan Noo Phước Thịnh đang xôn xao trước thông tin nam ca sĩ đang có mâu thuẫn với một vài thành viên trong FC.

Theo đó, trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh chia sẻ một cách đầy ẩn ý "Đặt mình vào vị trí của người khác, trước khi muốn nói bất cứ điều gì". Đồng thời, anh cũng nói thêm: "Đạo lý, nói thì ai cũng nói được, làm được hay không lại là chuyện khác", kèm theo đó là icon "cười nhếch mép".


Noo Phước Thịnh chia sẻ đầy ẩn ý khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang dính phải mâu thuẫn khá nghiêm trọng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước Thịnh chia sẻ đầy ẩn ý khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang dính phải mâu thuẫn khá nghiêm trọng.

Ngay lập tức, nhiều fan của Noo Phước Thịnh đã bày tỏ sự lo lắng và tự hỏi chuyện gì đang xảy ra khiến thần tượng phải lên tiếng "dằn mặt" như vậy. Bên cạnh đó, trên trang cá nhân Facebook của Noo Phước Thịnh có đôi lời tâm sự của một bạn thuộc FC. Nguyên văn như sau:

"Thật ra thì mọi chuyện sẽ chẳng đi xa nếu các bạn hiểu tính anh Thịnh và biết cách làm việc của anh. Dù vô tình hay gì đi nữa thì các bạn đã làm tổn thương anh, tổn thương tình cảm của anh dành cho các bạn. Những lời yêu thương các bạn dành cho anh trước đó bỗng trở thành con dao đâm ngược lại anh.

Chàng trai ấy đã vì gia đình nhỏ này mà vượt qua bao khó khăn và cũng lấy những lời động viên yêu thương của gia đình nhỏ này làm động lực. Vậy tại sao trong 1 khoảnh khắc các bạn lại làm như vậy? Hãy học cách giải quyết vấn đề như Idol của mình. Một gia đình trước hết phải tin tưởng vào nhau. Anh đừng suy nghĩ nhiều nữa nhé, mọi người sẽ nhận ra sai của mình và những tấm 'chân ái' này sẽ vẫn luôn ở bên anh. Đến với nhau bằng con tim, sẽ ở lại với nhau bằng con tim".


Cận cảnh bài chia sẻ của fan với mục đích động viên Noo Phước Thịnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh bài chia sẻ của fan với mục đích động viên Noo Phước Thịnh.


Qua lời chia sẻ này có thể thấy Noo Phước Thịnh đang mâu thuẫn với một vài fan, rất có thể những người này đã "đâm sau lưng" khiến anh bị tổn thương và thất vọng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Qua lời chia sẻ này có thể thấy Noo Phước Thịnh đang mâu thuẫn với một vài fan, rất có thể những người này đã "đâm sau lưng" khiến anh bị tổn thương và thất vọng.


Một cuộc trò chuyện khác của Noo Phước Thịnh và người hâm mộ càng khiến mọi người tin chắc rằng nam ca sĩ thực sự đang có mâu thuẫn với một vài fan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một cuộc trò chuyện khác của Noo Phước Thịnh và người hâm mộ càng khiến mọi người tin chắc rằng nam ca sĩ thực sự đang có mâu thuẫn với một vài fan.

Dẫu Noo Phước Thịnh chưa có bất cứ thông báo nào về việc này nhưng dân mạng vẫn tin rằng những suy đoán của họ về việc giọng ca "Thương em là điều anh không thể ngờ" đang dính xích mích nội bộ fan là hoàn toàn chính xác. 

(Ảnh: FBNV)

*Xem thêm nhiều tin tức sao Việt tại YAN News!