Noo Phước Thịnh mất mối quan hệ thân thiết với Thủy Tiên

11:30 11/11/2020

Những năm trước, Noo Phước ThịnhThủy Tiên là một trong những tình bạn đẹp của showbiz Việt. Họ gắn bó với nhau và các sản phẩm âm nhạc chất lượng, tạo nên tên tuổi đều có sự đồng hành của đối phương.

Tuy nhiên, từ năm 2015 đến nay thì tin đồn rạn nứt tình bạn vẫn thỉnh thoảng được nhắc lại. Cả hai khiến khán giả tiếc nuối vì những khung ảnh vui vẻ không còn nữa.

 
Họ từng đồng hành với nhau trong các sự kiện quan trọng. (Ảnh: Gia đình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ từng đồng hành với nhau trong các sự kiện quan trọng. (Ảnh: Gia đình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhìn lại đoạn đường ngọt ngào của Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh​

Noo Phước Thịnh tan vỡ với Thủy Tiên

Ít ai biết rằng, nữ ca sĩ là người từng phát hiện ra năng khiếu, khả năng âm nhạc của anh và như một "người thầy" dìu dắt Noo Phước Thịnh vào con đường ca hát. Những ca khúc đầu tiên mà giọng ca Thương em là điều anh không thể luôn có sự hỗ trợ và định hướng từ Thủy Tiên.

Mới đây nhất, khi trò chuyện với truyền thông thì anh cho biết sau 10 năm ca hát mình có rất nhiều từ địa vị, tên tuổi đến tiền bạc nhưng những điều mất cũng tỉ lệ thuận. Bộc bạch với Vietnamnet, nam ca sĩ hiếm hoi nhắc đến "đàn chị": "Mất rất nhiều mối quan hệ, Thủy Tiên chẳng hạn. Có những chuyện trên trời rơi xuống, có những mối quan hệ mình đã bị cướp trên bàn tay mình. Đông Nhi là như vậy đó, nhưng tôi đã “cướp” lại Đông Nhi, tôi đã giành lại mối quan hệ đó. Tôi giật lại điều mình đã bị cướp đi".

 
Anh không nói quá nhiều về nguyên nhân nhưng xác nhận mình đã mất đi người chị thân thiết. (Ảnh: VTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không nói quá nhiều về nguyên nhân nhưng xác nhận mình đã mất đi người chị thân thiết. (Ảnh: VTC)

 
Với Đông Nhi, họ từng có mâu thuẫn nhưng cả hai may mắn tìm lại thấy nhau. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với Đông Nhi, họ từng có mâu thuẫn nhưng cả hai may mắn tìm lại thấy nhau. (Ảnh: NVCC)

>>> Bài viết liên quan: Tiếc nuối khi nhìn lại những khoảnh khắc chị em thân thiết của Noo Phước Thịnh - Thủy Tiên

Thủy Tiên ôm Noo Phước Thịnh

Cách đây ít ngày, khán giả bất ngờ khi thấy hai chị em xuất hiện ở một sự kiện âm nhạc. Cô diễn trước và anh đứng bên dưới sân khấu. Khi bước xuống, thay vì ngó lơ như những người khác thì cả hai đều trao cho nhau nụ cười thân thiện, Thủy Tiên lại còn ôm cậu em ngày nào. Hành động này khiến người hâm mộ rất vui mừng, họ đều dành cho nhau nét cư xử rất văn minh khi đối diện.

 
Cái ôm tình cảm này làm mọi người mong họ sẽ xoá đi những chuyện chẳng hay ở quá khứ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cái ôm tình cảm này làm mọi người mong họ sẽ xoá đi những chuyện chẳng hay ở quá khứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sau 5 năm không đếm xỉa gì nhau, Thủy Tiên bất ngờ ôm Noo Phước Thịnh

Có thể giữa cả hai có những mâu thuẫn, bất đồng hay cái nhìn không còn dễ chịu với đối phương nhưng từ trước đến nay họ chưa bao giờ dùng lời lẽ xấu cho người còn lại mà vẫn vui vẻ khi gặp mặt. Đây là điều không phải tình bạn nào cũng dễ thực hiện sau khi bất hoà.

DUY TRÌ TÌNH BẠN

Không phải tình cảm gia đình, tình yêu mới quan trọng nhất mà tình bạn cũng là một điều mà ai cũng cần phải lưu giữ cẩn thận. Nếu bạn chơi thân thiết, gắn bó với nhau nhiều năm thì chẳng khác gì thành viên trong gia đình.

- Thẳng thắn: Đây là yếu tố cần thiết cho một mối quan hệ lâu dài. Không cần lời hoa mỹ mà hãy góp ý rõ ràng những điểm xấu, tốt. Điều gì không hài lòng nên trao đổi thẳng và trực tiếp để mọi người đều có cái nhìn đúng.

- Quan tâm, bảo vệ nhau: Quan tâm không có nghĩa là lúc nào cũng ở cạnh, chỉ cần dành lời hỏi thăm tình hình cuộc sống, chia sẻ nhiều điều, đồng hành cùng bạn bè.

- Không nói xấu, bỏ bạn lúc khó khăn: Nói xấu là điều tối kị nhất trong các mối quan hệ và việc bị bỏ rơi trong khi bạn cần sự giúp đỡ cũng làm cho tình bạn dần có khoảng cách.

Xem thêm tại đây!