Noo Phước Thịnh thừa nhận từng nghỉ chơi với Đông Nhi

08:45 14/09/2020

Khoảng 3 năm trở lại đây, Noo Phước Thịnh - Đông Nhi từng vướng nhiều nghi án mâu thuẫn không còn thân thiết như ngày trước.

Vì thế khi được hỏi về chuyện "cạch mặt" nhau cả giọng ca Em đã thương người ta hơn anh và bà xã Ông Cao Thắng đều trả lời khéo léo và né tránh.

 
Noo Phước Thịnh dự đám cưới Đông Nhi xoá nghi án nghỉ chơi (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước Thịnh dự đám cưới Đông Nhi xoá nghi án nghỉ chơi (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bạn thân Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh xúc động tại đám cưới Đông Nhi

Noo Phước Thịnh thừa nhận từng nghỉ chơi với Đông Nhi

Tối qua (13/9), dù đang mang bầu con gái ở tháng thứ 8 thai kì nhưng Đông Nhi vẫn "bế" bụng bầu nặng nề đến ủng hộ dự án comeback của Noo Phước Thịnh trong năm 2020.

Trước hàng ngàn khán giả theo dõi đêm nhạc, bà xã Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh cũng lần đầu thừa nhận hai người từng xảy ra rạn nứt trong tình bạn. Giọng ca sinh năm 1988 thổ lộ: "Trong quá khứ, thực sự chúng tôi đã có rạn nứt. Chúng tôi là người lớn, đều trưởng thành hết rồi. Vậy nên, khi ngồi lại để nhìn nhận vấn đề, tôi và Đông Nhi thấy mọi thứ không đủ lớn để chúng tôi có thể rạn nứt một tình bạn đẹp đến vậy".

 
Đông Nhi tiết lộ cô và Noo Phước Thịnh vừa kết bạn trên mạng xã hội cách đây vài ngày. (Ảnh: N.M) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi tiết lộ cô và Noo Phước Thịnh vừa kết bạn trên mạng xã hội cách đây vài ngày. (Ảnh: N.M)

 
Cặp bạn thân hoà giọng hai ca khúc Giận lòng và Xa em (Ảnh: N.M) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp bạn thân hoà giọng hai ca khúc Giận lòng và Xa em (Ảnh: N.M)

Trở lại làm hoà sau rạn nứt, Noo Phước Thịnh tham dự đám cưới của Đông Nhi, cả hai ủng hộ sản phẩm của nhau cũng như thường xuyên xuất hiện trong các buổi tụ tập của "Hội gia đình văn hoá".

>>> Xem thêm: Noo Phước Thịnh ôm chặt Đông Nhi, bật khóc nức nở ở lễ cưới bạn thân

Đông Nhi lên tiếng về mối quan hệ rạn nứt với Noo

Vào năm 2019, Đông Nhi cũng trả lời về tin đồn rạn nứt với Noo Phước Thịnh rằng: “Càng lớn mình càng có nhiều thứ để bận tâm và lo lắng. Hồi xưa Nhi và Thịnh xuất phát điểm cùng nhau đi thì lúc đó có nhiều dự án chung với nhau, có nhiều show diễn có thể chạm mặt nhau nên nhiều người mới thấy được sự khăng khít của hai cái tên. Còn bây giờ ai cũng có việc riêng nên không có thời gian dành cho nhau chưa kể tôi còn quản lý công ty, các nghệ sĩ trẻ,... nên thời gian dành cuộc sống cá nhân cũng ít đi. Nhi không có thời gian gặp Thịnh cũng như tham gia cuộc vui của các nghệ sĩ khác".

 
Đông Nhi: "Tuổi trẻ mà chơi với nhau, giận dỗi nhau là chuyện bình thường" (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi: "Tuổi trẻ mà chơi với nhau, giận dỗi nhau là chuyện bình thường" (Ảnh: FBNV)

"Không gặp nhau thì không đồng nghĩa với việc chúng tôi không chơi với nhau nên mọi người hãy hiểu rằng lớn rồi mỗi người sẽ có 1 công việc riêng nhưng mà cả hai có thời gian để hướng về nhau là được. Tuổi trẻ mà, chơi với nhau, giận dỗi nhau là chuyện bình thường, chuyện ngày 1, ngày 2 rồi sau đó đến mối quan hệ thế nào thì bản thân hai người tự hiểu với nhau là được", cô thừa nhận chuyện nghỉ chơi rồi làm hoà là bình thường.

>>> Xem thêm: Clip: Noo Phước Thịnh say xỉn quên lối về trong tiệc cưới của Đông Nhi

Hy vọng tình bạn của Đông Nhi - Noo Phước Thịnh sẽ ngày càng bền chặt và không còn để xảy ra bất kì mâu thuẫn nào nữa.

Noo Phước Thịnh bật khóc, chúc phúc Đông Nhi

Trong lễ cưới thế kỷ của Đông Nhi ở Phú Quốc, Noo Phước Thịnh ôm chặt bạn thân khóc nghẹn ngào: "Thôi đúng rồi không khóc, không khóc,... Mày phải thật sự hạnh phúc nhé. Tao không muốn gặp này lúc này chút nào hết, nhưng mà tao thấy mày hạnh phúc tao cũng hạnh phúc. Vì tao đã rất mong mày hạnh phúc. Mình phải chứng minh cho mọi người thấy là mình thật hạnh phúc....".

Đáp lại tình cảm của người bạn thân 10 năm thanh xuân, bà xã Ông Cao Thắng cũng liên tục ôm Noo Phước Thịnh và hứa rằng mình chắc chắn sẽ hạnh phúc trong những ngày sắp tới.