Noo Phước Thịnh, Hà Hồ nói gì về Diamond Show 12 tỉ đồng của Mr Đàm

21:00 14/10/2016

Mới đây, loạt sao Việt như Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Quang Linh, Lệ Quyên đã đồng loạt chia sẻ ý kiến về Diamond Show 12 tỉ của Đàm Vĩnh Hưng.

Chỉ còn một ngày nữa, liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Mr Đàm sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Hiện tại, mọi công đoạn đã gần như hoàn thành. Trong khi đó, “ông hàng nhạc Việt” vẫn duy trì lịch tập luyện cũng như ráp sân khấu đều đặn, liên tục.

Tổ chức liveshow ở thời điểm tròn 20 năm bước vào con đường ca hát được coi là một cột mốc có ý nghĩa với Đàm Vĩnh Hưng. Không chỉ thể hiện qua con số đầu tư lên đên 12 tỉ đồng mà nó còn nằm ở ý tưởng “có một không hai” của anh. Một đêm nhạc dàn dựng hoành tráng tựa như những liveshow Las Vesgas nổi tiếng được xem là lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Diamond Show tại TP. HCM được tổ chức vô cùng hoành tráng.

Diamond Show tại TP. HCM được tổ chức vô cùng hoành tráng.

Diamond Show tại TP. HCM được tổ chức vô cùng hoành tráng.

Diamond Show tại TP. HCM được tổ chức vô cùng hoành tráng.
Diamond Show tại TP. HCM được tổ chức vô cùng hoành tráng.

Không những nhận được sự mong đợi của khán giả và các fan trung thành mà Diamond Show còn thu hút sự quan tâm của giới nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng. Trong video mới nhất về Diamond Show được tung ra mới đây, rất nhiều ngôi sao hàng đầu V-biz như : Quang Linh, Lệ Quyên, diễn viên Hiền Mai, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Thiều Bảo Trang, Dương Triệu Vũ, Ngọc Thanh Tâm, Xuân Nghi The Voice… đã thể hiện sự háo hức, mong chờ một chương trình được chuẩn bị công phu, đẳng cấp của giọng ca Tan vỡ.


Nghệ sĩ Việt chia sẻ cảm xúc về Diamon Show.

Danh ca Quang Linh dành nhiều tình cảm cho người đồng nghiệp lâu năm. Trong mắt anh, Mr Đàm là một người nghệ sĩ năng nổ, chịu khó, vượt qua nhiều thử thách để có được vị trí như ngày hôm nay.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Lệ Quyên tin rằng khó ai có thể “kế thừa” vị trí Đàm Vĩnh Hưng trong showbiz hiện tại. Các nghệ sĩ khách mời trong Diamond Show như Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc , Dương Triệu , Noo Phước Thịnh, Bảo Anh… cũng dành nhiều lời khen cùng sự nể phục cho người đàn anh, người đồng nghiệp như Mr Đàm.


Nhiều sao Việt như Noo Phước Thịnh,... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều sao Việt như Noo Phước Thịnh,...


...Hồ Ngọc Hà,... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
...Hồ Ngọc Hà,...


...Lệ Quyên,... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
...Lệ Quyên,...


...Quang Linh dành nhiều lời khen cùng sự nể phục cho người đàn anh, người đồng nghiệp như Mr Đàm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
...Quang Linh dành nhiều lời khen cùng sự nể phục cho người đàn anh, người đồng nghiệp như Mr Đàm.

Sau 2 đêm diễn thành công ở TP. HCM, sắp tới, ngày 15/10, “ông hoàng nhạc Việt” sẽ mang Diamond Show Bắc tiến để chiêu đãi khán giả Hà Nội tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Diamond Show tại Hà Nội sẽ có sự tham gia của dàn khách mời là các nghệ sĩ tên tuổi như Hồng Ngọc, Tuấn Hưng, Thanh Thảo, Hồ Ngọc , Dương Triệu , Bảo Anh

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN!

Ảnh: THV