Noo Phước Thịnh gọi Mai Phương Thúy là "vợ", tiết lộ chuyện cưới xin

18:50 17/03/2021

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy là một trong những cặp đôi khiến fan sốt ruột nhất showbiz Việt. Cả hai từng hẹn hò cách đây khá lâu nhưng đã xác nhận chia tay. Song, nam ca sĩ hàng đầu showbiz vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn gái cũ và đôi khi thân mật trên mức bạn bè. 

 
Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp hậu chia tay. (Ảnh: Facebook)
Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp hậu chia tay. (Ảnh: Facebook)

Cách đây ít phút, Noo Phước Thịnh đăng tải đoạn chat giữa anh và nàng hậu đình đám. Trong đó, Mai Phương Thúy gọi anh chàng là "chồng yêu" và liên tục xin lỗi, tỏ ra hối hận vì đã khiến Noo Phước Thịnh không vui. Về phần nam ca sĩ, anh giải bày: "Tôi thương vợ nhất. Vợ tôi là người tốt nhất. Tôi thật tệ khi đi thả thính lung tung, trong khi vợ tôi ngoan như vậy. Tôi hứa từ nay sẽ không làm như vậy nữa. Ký tên: Chuyển khoản". 

 
Bài đăng mới của Noo Phước Thịnh khiến netizen Việt dậy sóng. (Ảnh: Facebook)
Bài đăng mới của Noo Phước Thịnh khiến netizen Việt dậy sóng. (Ảnh: Facebook)

Cách xưng hô lạ lùng của một cặp đôi từng tuyên bố đã chia tay khiến các fan "lú" nặng, không biết mối quan hệ thực sự giữa họ là gì. Trước đó, Mai Phương Thúy từng cho biết cô và bạn trai cũ khó quay lại với nhau vì: "Tình này không tới được đâu. Vì ngày trước, chúng tôi còn nhiều cảm xúc lãng mạn, chứ bây giờ thật sự là bạn bè, anh em rồi". 

Song, từ đó tới nay, cả hai thường xuyên bị bắt gặp dành cho nhau những cử chỉ thân mật công khai. Điển hình như khi nàng hậu bị ốm, Noo Phước Thịnh xung phong vào bếp nấu cháo. Khi đi sự kiện, cặp đôi dính như hình với bóng và thậm chí còn bị bắt gặp... hôn nhau. 

 
Mai Phương Thúy từng tuyên bố không quay lại với bạn trai cũ. (Ảnh: Facebook)
Mai Phương Thúy từng tuyên bố không quay lại với bạn trai cũ. (Ảnh: Facebook)

Việc cả hai nói một đằng làm một nẻo khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên, tò mò muốn biết sự thật phía sau "tình anh em" đặc biệt này là gì. Bên dưới bài đăng, một tài khoản dò hỏi: "Anh chị cưới rồi ạ?". Đáp lại, nam ca sĩ cho biết: "Tầm này, cưới xin chỉ là thủ tục thôi em". 

 
Anh chàng trả lời về nghi vấn kết hôn với Mai Phương Thúy. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh chàng trả lời về nghi vấn kết hôn với Mai Phương Thúy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước "cục thính" khá chất lượng này, các fan của cặp đôi ngầm hiểu cả hai đã quay về bên nhau và xác định gắn bó bên nhau lâu dài. Song nếu người trong cuộc chưa chính thức xác nhận, tất cả cũng chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng.

MAI PHƯƠNG THÚY BỊ BỆNH, NOO PHƯỚC THỊNH XUNG PHONG NẤU CHÁO

Vừa qua, Mai Phương Thúy bất ngờ đăng tải hình ảnh có vẻ mệt mỏi trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết vừa đến bệnh viện để khám bệnh vì bị ốm. Cô nàng than vãn về tình trạng sức khỏe:  "Khi ốm thì 26 độ chính là đêm đông". 

Bên dưới hình ảnh Mai Phương Thúy chia sẻ, Noo Phước Thịnh liền nhanh chóng vào tương tác. Nam ca sĩ xung phong nấu cháo cho người đẹp: "Ăn cháo không chồng nấu". Tuy nhiên, cách xưng hô "chồng" của anh chàng khiến cộng đồng mạng xôn xao, đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa hai người. 

Ngay lập tức, đông đảo bạn bè của cặp đôi đã "bay" vào bình luận của anh chàng để trêu chọc, "đẩy thuyền" cả hai về bên nhau.

Xem thêm tại đây!