Noo Phước Thịnh được tôn vinh vì đóng góp phòng chống Covid-19

01/07/2020, 14:50 GMT+07:00

Vì những đóng góp vô cùng nhân văn của mình trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, Noo Phước Thịnh đã được nhận kỷ niệm chương, nhằm vinh danh những cá nhân đã đóng góp, giúp đỡ đất nước lúc khó khăn.

Trong buổi lễ, Noo Phước Thịnh còn biểu diễn hai tiết mục vô cùng ý nghĩa là “Thank you - Những chiến binh thầm lặng" và Liên khúc: "Xin chào Việt Nam- Hãy đến với con người Việt Nam tôi”.

 
Nam ca sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng nhiều cán bộ.
Nam ca sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng nhiều cán bộ.

>>>Xem ngay: Ngọc Trinh lần đầu song ca cùng Noo Phước Thịnh, tự tin khoe giọng

Noo Phước Thịnh nhận kỷ niệm chương vì đóng góp trong đợt dịch Covid-19

Mới đây, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã có mặt tại Quận ủy Trung Ương – Bộ Quốc phòng (Hà Nội) để nhận lấy kỷ niệm chương vì những đóng góp to lớn trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Trong chương trình còn có sự góp mặt vô cùng quý giá của bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Chủ tịch Quốc Hội cùng rất nhiều đồng chí lãnh đạo cấp cao.

 
Noo Phước Thịnh trò chuyện, giao lưu cùng MC.
Noo Phước Thịnh trò chuyện, giao lưu cùng MC.

 
Nam ca sĩ biểu diễn tiết mục tại chương trình đầy ý nghĩa này.
Nam ca sĩ biểu diễn tiết mục tại chương trình đầy ý nghĩa này.

Có mặt tại chương trình vô cùng ý nghĩa này, Noo Phước Thịnh bày tỏ anh rất tự hào khi Việt Nam đã gần như chiến thắng trước dịch bệnh phức tạp này. Nam ca sĩ mong muốn tất cả mọi người hãy cùng nỗ lực chống dịch, khôi phục và phát triển nền kinh tế của nước ta.

>>>Đừng bỏ qua: Noo Phước Thịnh "lột xác" sau mùa cách ly, điển trai thêm bội phần

Noo Phước Thịnh đóng góp 200 triệu đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam

Giữa dịch bệnh Covid-19 diễn ra đầy phức tạp trên lãnh thổ Việt Nam, nhiều sao Việt khác đã cùng chung tay ủng hộ một chút ít sức mình cho đất nước. Noo Phước Thịnh cũng là một trong số đó, anh đã đóng góp 200 triệu đồng tiền mặt cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

 
Noo Phước Thịnh nổi tiếng là một ca sĩ luôn có những hành động đẹp.
Noo Phước Thịnh nổi tiếng là một ca sĩ luôn có những hành động đẹp.

Nam ca sĩ mong muốn thông qua hành động nhỏ của mình có thể giúp ích một phần nào đó cho xã hội đồng thời lan toả đến mọi người. Việc làm đầy ý nghĩa này của Noo Phước Thịnh đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ các fan hâm mộ.

 
Noo Phước Thịnh đã lan toả nhiều điều tích cực từ những việc làm đầy ý nghĩa của mình.
Noo Phước Thịnh đã lan toả nhiều điều tích cực từ những việc làm đầy ý nghĩa của mình.

Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1988 còn tham gia vào một số dự án cộng đồng như MV “Thank you - Những chiến binh thầm lặng" để tri ân sâu sắc và cổ vũ tinh thần mạnh mẽ đến đội ngũ y - bác sĩ, các nhà lãnh đạo, các ban – ngành đã ngày đêm công tác, chiến đấu, cống hiến trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Noo Phước Thịnh lên tiếng về việc nhường giải thưởng cho đàn em

Ảnh: NVCC

Noo Phước Thịnh được khen ngợi hết lời bởi những hành động đẹp

Không chỉ có những đóng góp ý nghĩa cho đất nước trong đợt dịch Covid-19 vừa rồi mà ngay cả trong cuộc sống đời thường Noo Phước Thịnh cũng được khen ngợi hết lời. 

Không chỉ âm thầm làm từ thiện, hỗ trợ những nơi gặp khó khăn và quyên tặng tiền cho quỹ học bổng “Chắp cánh ước mơ” và “Quỹ người nghèo”, Noo Phước Thịnh còn gây xúc động mạnh khi đến tận nhà để thăm một fan hâm mộ bị ung thư giai đoạn cuối. Hành động đẹp của nam ca sĩ đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ.