Từng "oanh tạc" truyền thông Nhật nay Noo Phước Thịnh lại "phủ sóng" truyền thông Hoa ngữ

16/01/2019, 11:10 GMT+07:00

Sau màn trình diễn ấn tượng tại Đài Bắc, Noo Phước Thịnh được báo chí Trung hết lời khen ngợi. Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ "phủ sóng" truyền thông nước bạn như thế này.

Vừa qua, Noo Phước Thịnh đã có chuyến lưu diễn tại sân ga Banqiao - Đài Bắc. Hơn hàng nghìn khán giả là người Việt đang sinh sống tại Đài Bắc đã đến thưởng thức những màn trình diễn của anh. Hòa trong không khí vui mừng cùng fan, Noo Phước Thịnh đã mang đến những màn trình diễn vô cùng ấn tượng bằng những ca khúc đậm chất "Tết Việt".

Từng


Noo Phước Thịnh đã có chuyến lưu diễn thành công tại Đài Bắc.
Noo Phước Thịnh đã có chuyến lưu diễn thành công tại Đài Bắc.

Ngay sau màn trình diễn đặc sắc và "cháy" hết mình trên sân khấu, Noo Phước Thịnh được báo chí Trung hết lời khen ngợi. Nam ca sĩ đã "phủ sóng" trên trang báo giải trí lớn của Trung Quốc và được họ dành cho những lời "có cánh". Khi nói về Noo Phước Thịnh, tờ báo này đã khen ngợi anh là "ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam" và đưa ra những lời bình luận tích cực về màn trình diễn của anh.


Tờ báo Trung đã khen ngợi Noo Phước Thịnh.
Tờ báo Trung đã khen ngợi Noo Phước Thịnh.

Hòa lẫn trong văn hóa của Trung Quốc, truyền thông Trung nhận định Noo Phước Thịnh đã mang đến không khí rất Việt, khiến người Việt cảm thấy hạnh phúc. Những ca khúc Noo Phước Thịnh thể hiện trên sân khấu là điều mà người dân Việt mong muốn, anh đã đưa họ về với quê hương. Khi được nghe Noo Phước Thịnh hát, người hâm mộ hét lên liên tục và bầu không khí đạt đến đỉnh cao. 

Từng


Noo Phước Thịnh nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dân Việt sinh sống tại Đài Bắc.
Noo Phước Thịnh nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dân Việt sinh sống tại Đài Bắc.

Sự xuất hiện của giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi tại Đài Bắc với những bản nhạc đậm chất quê hương thực sự đã khiến người Việt nơi đây cảm động. Họ chào đón anh rất nhiệt tình và ủng hộ hết mình cho màn trình diễn của anh. Đây cũng chính là một niềm hạnh phúc lớn đối với Noo Phước Thịnh và là niềm tự hào của người hâm mộ.

Trước khi xuất hiện trên báo Trung, Noo Phước Thịnh đã từng được báo Nhật khen ngợi hết lời. Dường như xuất hiện ở bất cứ đâu Noo Phước Thịnh cũng đều được khán giả đón nhận. Đó chính là sức hút của một ca sĩ có thực lực lại còn sở hữu vẻ đẹp "nam thần".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!