Noo Phước Thịnh dùng "cô gái triệu view" thách đấu Tóc Tiên tạo nên màn loại đầy tính drama

Noo Phước Thịnh đưa Ngọc Ánh - "cô gái triệu view" ra thách đấu với HLV Tóc Tiên và màn loại đầy gây cấn của The Voice 2018.

Bước vào vòng Đo ván của The Voice 2018 trong tuần này, HLV Noo Phước Thịnh đã dùng "cô gái triệu view" Ngọc Ánh của đội mình để thách đấu với HLV Tóc Tiên. Sự đối đầu giữa Ngọc Ánh và Sim Chanponloue đã đem lại cho "The Voice 2018" màn loại đầy tính drama.


Mỗi HLV sẽ có 3 lượt thách đấu với các HLV còn lại ở vòng Đo ván.
Mỗi HLV sẽ có 3 lượt thách đấu với các HLV còn lại ở vòng Đo ván.

The Voice 2018 đã bước đến vòng Đo ván với nhiều sự thay đổi về luật chơi, mỗi HLV có 3 lần là người chủ động đem thí sinh ra thách đấu với mỗi HLV khác. Thí sinh được đem ra thách đấu sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra đối thủ trong đội HLV được thách đấu, cả hai lần lượt trình diễn tiết mục của mình và chỉ có một người được đi tiếp.

Trong tập 10, ở phần thách đấu cuối cùng, HLV Noo Phước Thịnh đã dùng "cô gái triệu view" Ngọc Ánh để thách đấu với team Tóc Tiên. Và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Ngọc Ánh sẽ đấu với Sim Chanponloue ở vòng Đo ván này.


Ngọc Ánh là thí sinh được Noo Phước Thịnh lựa chọn đấu với team Tóc Tiên.
Ngọc Ánh là thí sinh được Noo Phước Thịnh lựa chọn đấu với team Tóc Tiên.

Ở team của Noo Phước Thịnh, Ngọc Ánh là cô gái có rất nhiều tiềm năng để có thể đi sâu hơn ở The Voice 2018. Đồng thời cô cũng chính là thí sinh sở hữu lượt view cao nhất của chương trình năm nay. Tại vòng Đo ván, Ngọc Ánh thể hiện ca khúc Nơi đó có em chờ của nữ ca sĩ Đông Nhi. Với chất giọng ngọt ngào, cao vút Ngọc Ánh đã thiêu đốt toàn bộ sân khấu và gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những đoạn lên cao đầy nội lực. Noo Phước Thịnh đã nở nụ cười tươi và vô cùng tự hào về học trò.


"Cô gái triệu view" dễ dàng chinh phục khán giả bằng giọng ca đầy nội lực.
"Cô gái triệu view" dễ dàng chinh phục khán giả bằng giọng ca đầy nội lực.

Là người tham gia thách đấu với Ngọc Ánh ở vòng Đo ván, Sim Chanponloue đã có phần thể hiện rất tốt với ca khúc Tắt đèn của nam ca sĩ IsaacSim Chanponloue nhanh chóng chinh phục khán giả bởi phong thái tự tin và giọng ca truyền cảm, mạnh mẽ.


Sim Chanponloue cũng thể hiện rất tốt phần thi của mình.
Sim Chanponloue cũng thể hiện rất tốt phần thi của mình.


Phần thi của Ngọc ÁnhSim.

Phần trình diễn của hai thí sinh đều khiến cho The Voice 2018 trở nên nóng hơn bao giờ hết. Mỗi người đều thể hiện được những thế mạnh riêng của mình, và dưới sự hướng dẫn của các HLV họ đã thực sự trưởng thành trong âm nhạc. Cũng chính vì ngang tài ngang sức nên việc lựa chọn thí sinh sẽ đi tiếp tại vòng Đo ván này trở nên gây cấn hơn.


Cuộc so tài giữa Ngọc Ánh và Sim Chanponloue đem đến màn loại thí sinh đầy gây cấn.
Cuộc so tài giữa Ngọc Ánh và Sim Chanponloue đem đến màn loại thí sinh đầy gây cấn.


Phần loại đầy kịch tính của vòng Đo ván.

Sau khi thảo luận, số điểm hội đồng bình chọn dành cho Ngọc Ánh là 17/21 và Sim Chanponloue là 3/21. Với lượt bình chọn từ khán giả, Ngọc Ánh có 77,37%, Sim Chanponloue có 22,63%. Như vậy "cô gái triệu view" Ngọc Ánh team Noo Phước Thịnh là thí sinh được đi tiếp.

Trải qua các vòng thi của The Voice 2018, các thí sinh của từng đội đều trưởng thành hơn và tìm thấy cá tính âm nhạc của riêng mình. Sim Chanponloue không phải là thí sinh giành chiến thắng ở vòng Đo ván này nhưng cũng nhận được nhiều lời khen từ các HLV. So với những ngày đầu, anh đã có sự thay đổi rất nhiều khi đứng trên sân khấu. Riêng Ngọc Ánh, cô gái này vẫn giữ vững phong độ của mình và giành chiến thắng một cách thuyết phục.

Ảnh: Tổng hợp

TÓC TIÊN >>

Nguyễn Khoa Tóc Tiên là một nữ ca sĩ người Việt Nam. Năm 2013, Tóc Tiên thay đổi hình tượng của mình. Năm 2015, Tóc Tiên trở về Việt Nam tham gia The Remix, đánh đấu một cột mốc mới trong sự nghiệp. Cô hiện là ca sĩ của Trung tâm Thúy Nga và thường xuyên biểu diễn trong các chương trình Paris By Night của trung tâm này và rất thành công.

Tóc Tiên là cô ca sĩ 8x hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự quyến rũ và nồng nàn. Sau sự trở lại thành công, cô nhận được nhiều đề cử hạng mục giải thưởng, trong đó có 1 đề cử của giải Cống hiến, một giải Làn Sóng Xanh, một giải Zing Music Awards và một giải Yan Vpop 20 Awards.

* Thông tin và tiểu sử Tóc Tiên:

  • Tên thật: Nguyễn Khoa Tóc Tiên 
  • Ngày sinh: 13/05/1989
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, vũ công, người dẫn chương trình
  • Các giải thưởng đã đạt được: Pretty Woman – Cô gái ngọt ngào của năm (2014); Nữ ca sĩ phong cách triển vọng của năm (2015); Top 5 ca sĩ được yêu thích bảng Top Hit Làn Sóng Xanh (2015); Video ca nhạc được cover nhiều nhất (2015); Top ca khúc hit năm 2015; Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất (2015); Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích (2015); Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm (2017); Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất (MAMA 2017)

Màn lột xác đầy bất ngờ và ngoạn mục của các thí sinh The Voice 2018 ở vòng Đối đầu cuối cùng

Tóc Tiên hoang mang khi nhìn học trò tình tứ trên sân khấu nằm ngoài kịch bản

Dàn HLV và các khách mời xuất hiện quyền lực trong ngày ghi hình vòng Đo ván The Voice 2018

Noo Phước Thịnh

Tóc Tiên

the voice 2018