Noo - Đông Nhi "khẩu chiến" vì thí sinh hát dân ca

24/07/2016, 10:00 GMT+07:00

Cô bé Vũ Đàm Thùy Dung vừa cất lên câu hát đầu tiên của nhạc phẩm "Dạ cổ Hoài Lang" thì Huấn luyện viên Vũ Cát Tường và Đông Nhi bấm chọn.

Cô bé hát dân ca Vũ Đàm Thùy Dung vừa cất lên câu hát đầu tiên của nhạc phẩm "Dạ cổ Hoài Lang" thì Huấn luyện viên Vũ Cát Tường và Đông Nhi đã bấm nút chọn với sự phấn khích cao độ. Kế đó, Noo Phước Thịnh cũng đã bấm nút xoay ghế lại. Giọng hát nức nở đầy cảm xúc của Thùy Dung đã khiến khán giả xúc động.

Đông Nhi chia sẻ: "Giọng hát của con nó thổn thức dễ sợ luôn á. Bây giờ cô vẫn còn nổi da gà rần rần luôn nè. Cô năn nỉ. cô năn nỉ hãy để cho cô được giúp đỡ cho con để con tỏa sáng trong chương trình này chứ không cô xỉu liền ngay tại chỗ bây giờ. Giọng hát của con quá đẹp luôn, hay quá trời hay. Từng tiếng nức nở, từng chỗ bỏ nhỏ nó hay kinh khủng khiếp mà cô không nghĩ một người 12 tuổi như con mà hát hay như vậy. Mà khiến cô đứng đây mà như trời tròng luôn đó. Bây giờ yêu quá phải làm sao?"

Để trấn an tinh thần cho bé đồng thời đưa ra chiến thuật khác để thuyết phục giọng ca trời phú này, Noo cho biết: "Con hát quá hay tất cả mọi người dành nói thì đó là chuyện bình thường. Nếu con thắng cuộc trong năm nay thì con phải tỏa sáng tất cả những quán quân còn lại nếu về đội chú".

Còn với Vũ Cát Tường, không có lợi thế hoạt ngôn bằng các Huấn luyện viên kia nên Cát Tường chỉ bày tỏ tấm chân tình của mình qua một đoạn hát dân ca cùng với sự nài nỉ tha thiết: "Con mà không chọn Tường thì cô Tường buồn chết luôn đó con". Thùy Dung về đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Nguồn video: vtv.vn