Noo Phước Thịnh thử kiểu tóc "Khá Bảnh" và minh chứng cho câu nói: "Một kiểu tóc hai số phận"

18:00 13/05/2019

Noo Phước Thịnh đang xuất hiện tại chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2019 với vai trò cố vấn cho đội của HLV Thanh Hà. Nam ca sĩ khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì tạo hình mới với kiểu tóc mullet (tóc "húi cua"). Đáng nói, đây chính là kiểu tóc của "giang hồ mạng" Khá Bảnh mà cư dân mạng thường hay gọi là tóc "Khá Bảnh".

Noo Phước Thịnh thử kiểu tóc

Noo Phước Thịnh thử kiểu tóc

 
Noo Phước Thịnh và kiểu tóc "Khá Bảnh".
Noo Phước Thịnh và kiểu tóc "Khá Bảnh".

Ngay sau khi tập The Voice có sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh được phát sóng, cư dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ hình ảnh mới nhất này của nam ca sĩ. Tuy nhiên, trái ngược với Khá Bảnh, Noo Phước Thịnh nhận được "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng. Sở hữu gương mặt điển trai, sáng lạng, kiểu tóc mullet này trông khá hợp với Noo, giúp anh chàng trở nên lãng tử hơn.

Noo Phước Thịnh thử kiểu tóc

 
Khá Bảnh.
Khá Bảnh.

Không chỉ khen ngợi Noo Phước Thịnh, cư dân mạng còn nhanh chóng đặt cho anh một biệt hiệu mới "Khá Noo". Kiểu tóc "Khá Noo" này được đánh giá là thời thượng, sang trọng và lịch lãm hơn nhiều. Noo Phước Thịnh rõ ràng là minh chứng cho câu nói "Một kiểu tóc hai số phận" hay "Đẹp trai thì làm gì cũng sẽ đẹp". Hình ảnh mới này của Noo Phước Thịnh khiến dân tình phải "điêu đứng".

Noo Phước Thịnh thử kiểu tóc

Tuy nhiên, không ít người hâm mộ vẫn tỏ ra bất bình vì thần tượng bị so sánh với Khá Bảnh hay bị nói bắt chước kiểu tóc của "giang hồ mạng". Bởi lẽ, Khá Bánh là kẻ vi phạm pháp luật, không thể trở thành hình mẫu để so sánh với một nghệ sĩ. Hơn nữa, Khá Bảnh vốn không phải người tiên phong trong kiểu tóc mullet này. Kỳ thực kiểu tóc mullet cạo hai bên và để một đường dài ở giữa này khá phổ biến trong giới nghệ sĩ nam. Nhưng với "Khá Noo", nó lại trở nên đặc biệt hơn.

 
Cuộc tranh luận gay gắt khi Noo Phước Thịnh bị so sánh với Khá Bảnh.
Cuộc tranh luận gay gắt khi Noo Phước Thịnh bị so sánh với Khá Bảnh.

Gương mặt điển trai của Noo Phước Thịnh dường như phù hợp với mọi kiểu tóc. Anh chàng đã nhiều lần gây bất ngờ với người hâm mộ khi đổi kiểu tóc mới trong các dự án âm nhạc trước đó. Với kiểu tóc mullet này, Noo Phước Thịnh vẫn đủ sức "đốn tim" fangirl.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!