Noo Phước Thịnh: “Công khai người yêu không khó nhưng tôi không thích”

14/02/2017, 19:11 GMT+07:00

“Chuyện công khai người yêu đối với tôi không khó nhưng tại tính tôi không thích như vậy” – Noo Phước Thịnh tâm sự.

Tính đến thời điểm hiện tại, sau chặng đường hơn 6 năm hoạt động âm nhạc, Noo Phước Thịnh ngày càng thu hút được tình cảm yêu thích, mến mộ từ đông đảo khán giả trẻ. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, thông tin xoay quanh đời tư của anh cũng được dư luận đặc biệt quan tâm. 

Noo Phước Thịnh: “Công khai người yêu không khó nhưng tôi không thích” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Không chỉ đẹp trai mà cuộc sống cá nhân của nam ca sĩ không có scandal, Noo Phước Thịnh là hình tượng “mỹ nam quốc dân” được nhiều bạn nữ yêu mến bậc nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ đẹp trai mà cuộc sống cá nhân của nam ca sĩ không có scandal, Noo Phước Thịnh là hình tượng “mỹ nam quốc dân” được nhiều bạn nữ yêu mến bậc nhất.

Là một trong một nam ca sĩ điển trai, sở hữu lượng fan đông đảo, ai cũng nghĩ xung quanh Noo Phước Thịnh chắc hẳn sẽ có nhiều “vệ tinh” quay quanh nhưng khi hỏi đến kế hoạch đón Valentine, anh tâm sự: “Ngày 14/2 năm nay Noo chỉ đi diễn thôi, không có tiết mục gì đặc biệt cả”. 

Nhắc về một kỉ niệm đáng nhớ của Noo Phước Thịnh trong ngày lễ đặc biêt này, nam ca sĩ thoáng buồn khi nhớ về một chuyện không được vui. Noo tâm sự cách đây 5 năm, anh và một người bạn đã kết thúc mối quan hệ giữa cả hai mà theo nam ca sĩ là trên mức tình bạn một chút.


Giọng ca Như phút ban đầu thừa nhận mình đang yêu nhưng không muốn tiết lộ thêm về "người ấy" vì không muốn mang chuyện tình cảm ra để gây chú ý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Như phút ban đầu thừa nhận mình đang yêu nhưng không muốn tiết lộ thêm về "người ấy" vì không muốn mang chuyện tình cảm ra để gây chú ý.

Trước câu hỏi “Noo có ý định công khai người yêu của mình với công chúng”, nam ca sĩ thẳng thắn: ”Thật ra tôi không định giới thiệu người yêu của mình với khán giả vì sợ các bạn “xé banh xác” thì sao (cười lớn). Tôi chỉ nói vui thôi vì tôi hiểu các bạn rất tôn trọng những mối quan hệ riêng tư của người nghệ sĩ. Chuyện công khai không khó, nhưng quan trọng là tôi không thích. Fan của tôi luôn ngầm hiểu là nếu tôi thương ai thì các bạn cũng sẽ thương yêu người đó.

Cách đây không lâu, Noo Phước Thịnh từng tiết lộ anh có kế hoạch 30 tuổi sẽ ổn định sự nghiệp, lập gia đình và có con. Điều đó khiến các fan của chàng ca sĩ sinh năm 1988 này khá tò mò, chờ đợi. Anh thừa nhận bản thân cũng khá nôn nóng muốn ổn định chuyện hôn nhân.


“Nếu có đám cưới, chắc chắn Noo sẽ thông báo cho mọi người biết còn hiện giờ thì kế hoạch dày đặc quá nên Noo phải tập trung cho công việc", nam ca sĩ tâm sự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu có đám cưới, chắc chắn Noo sẽ thông báo cho mọi người biết còn hiện giờ thì kế hoạch dày đặc quá nên Noo phải tập trung cho công việc", nam ca sĩ tâm sự.


Năm 2017 dự báo sẽ là một năm bùng nổ của Noo Phước Thịnh với nhiều dự án âm nhạc được đầu tư, gần nhất là việc làm huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt 2017 cùng nữ ca sĩ Thu Minh, Đông Nhi và Tóc Tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Năm 2017 dự báo sẽ là một năm bùng nổ của Noo Phước Thịnh với nhiều dự án âm nhạc được đầu tư, gần nhất là việc làm huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt 2017 cùng nữ ca sĩ Thu Minh, Đông Nhi và Tóc Tiên.

* Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.