Noo Phước Thịnh tuyên bố: "Vpop con trai vừa hát vừa nhảy thì anh đang đứng nhất"

28/05/2018, 13:55 GMT+07:00

"The Voice 2018" khiến khán giả phải đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác vì sự xuất hiện của các thí sinh vô cùng ấn tượng. Mới đây, chàng trai đến từ Lạng Sơn - Avin Lu (Lương Anh Vũ) không chỉ khiến khán giả phải thất thần mà còn buộc Noo Phước Thịnh phải tuyên bố trước toàn thể khán giả "Con trai vừa hát vừa nhảy thì lúc này anh đang đứng nhất".


Avin Lu khiến Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên rung động vì giọng ca đầy tình cảm.
Avin Lu khiến Noo Phước Thịnh Tóc Tiên rung động vì giọng ca đầy tình cảm.

Vượt qua tất cả những phản đối từ người thân, bạn bè, Avin Lu đến với The Voice 2018 bằng tất cả niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt. Đối với anh, là một dancer, là diễn viên tự do, suốt ngày sống trong thế giới âm nhạc không chỉ để nuôi sống bản thân mà hơn hết là sống với chính mình. Âm nhạc giúp anh trở thành chính anh hoàn hảo nhất.

Noo Phước Thịnh tuyên bố:

Bằng chất giọng nhẹ nhàng, truyền cảm, giọng ca 22 tuổi đã xử lí khéo léo bản hit Đường một chiều của nhạc sĩ Nam Trương - Á quân Sing My Song 2018. Hát như đang kể một câu chuyện tình buồn, Avin Lu làm cho khán giả chìm đắm trong ca từ của bài hát và chinh phục được 2 chiếc ghế nóng của Tóc Tiên cùng Noo Phước Thịnh.


Noo Phước Thịnh hứng khởi tranh giành Avin Lu.
Noo Phước Thịnh hứng khởi tranh giành Avin Lu.

Say mê giọng hát của anh chàng, Tóc TiênNoo Phước Thịnh đã "chiến đấu" hết mình trong cuộc chiến tranh giành giọng ca đầy tiềm năng về đội của mình. Nữ ca sĩ đầy cá tính chia sẻ đã nổi da gà ngay khi Avin Lu cất tiếng hát và nhất định phải thâu tóm anh về đội của mình. Chủ nhân bản hit Cause I love you không hề chịu thua trước Tóc Tiên, anh phải suy nghĩ rất kĩ khi lựa chọn học trò nên đến phút chót mới bấm chọn vì Avin Lu đã thực sự khiến anh rung động.


Giọng ca 22 tuổi còn thể hiện vũ đạo trên sân khấu The Voice 2018.
Giọng ca 22 tuổi còn thể hiện vũ đạo trên sân khấu The Voice 2018.

Ở phần cuối, Avin Lu còn thể hiện khả năng vũ đạo của mình trước 4 HLV, chính điều này đã khiến cho "cuộc chiến" giữa Tóc Tiên Noo Phước Thịnh trở nên căng thẳng hơn.


Noo Phước Thịnh ra sức tranh giành hot boy Avin Lu về với đội mình.

Noo Phước Thịnh hào hứng tuyên bố với toàn thể khán giả rằng "Con trai vừa hát vừa nhảy thì lúc này anh đang đứng nhất" với hi vọng sẽ đưa được chàng trai Lạng Sơn về "nhà" của mình. Tuy nhiên, bằng sự chân thành và thấu hiểu lòng người, Tóc Tiên đã chinh phục được "trái tim" của Avin Lu.


Tóc Tiên đã chinh phục Avin Lu.
Tóc Tiên đã chinh phục Avin Lu.

Ảnh: Tổng hợp