Quà cưới Noo Phước Thịnh dành tặng Đông Nhi trước ngày diễn ra hôn lễ

01/11/2019, 14:00 GMT+07:00

Mới đây, CĐM có dịp "lụi tim" trước khoảnh khắc cặp bạn thân Đông Nhi và Noo Phước Thịnh song ca bài hát Mãi mãi bên nhau trên một sân khấu. 

Noo Phước Thịnh dành tặng món quà đặc biệt cho người bạn thân Đông Nhi trước ngày cưới


Món quà bất ngờ Noo Phước Thịnh dành tặng cho Đông Nhi.

Trên sân khấu của một chương trình, khán giả có dịp vỡ oà trước màn tái ngộ của cặp bạn thân lâu năm Noo Phước Thịnh và Đông Nhi. Sau nhìn tin đồn bất hoà thì đôi bạn này cuối cùng cũng có một dịp để hát cùng nhau và chia sẻ về những cảm xúc của mình.

Quà cưới Noo Phước Thịnh dành tặng Đông Nhi trước ngày diễn ra hôn lễ

Kết thúc phần trình diễn, Noo Phước Thịnh xúc động chia sẻ: "Xin cảm ơn cơ hội lần này, vì rất lâu rồi Noo và Nhi mới có dịp đứng chung sân khấu với nhau. Và quả thực hôm nay là một sân khấu vô cùng đặc biệt để sống trong lòng tất cả khán giả đang có mặt ở đây. Khi hát lại một bài hát cùng với người bạn thân của mình Noo vẫn cảm thấy rất bồi hồi. Bài hát ngày hôm nay không những dành tặng cho những khán giả đang có mặt ở đây mà còn dành cho cô bạn thân của Noo. Vì cô ấy đang đón chờ những điều đặc biệt và bất ngờ sắp diễn ra, bài hát vừa rồi cũng là lời mà Noo thay anh Thắng nói với Nhi. Vì Noo nghĩ rằng anh Thắng là người rất tuyệt vời để cùng Nhi đi trên một con đường xa phía trước. Và Noo chúc mừng Nhi nhé!".

Quà cưới Noo Phước Thịnh dành tặng Đông Nhi trước ngày diễn ra hôn lễ

Đáp lại tấm chân tình của cậu bạn thân Noo Phước Thịnh, Đông Nhi tiếp lời: "Xin cảm ơn lời chúc của Noo rất nhiều, Nhi nghĩ rằng chúng ta sẽ có nhiều thời gian sau này để chia sẻ những điều tuyệt vời cùng nhau nữa..."

>>>Xem thêm: Trước thềm hôn lễ, Đông Nhi khoe loạt ảnh "lầy lội" bên Ông Cao Thắng

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh tình cảm xoá tan tin đồn bất hoà

Quà cưới Noo Phước Thịnh dành tặng Đông Nhi trước ngày diễn ra hôn lễ

Đây được xem là một trong những lần hiếm hoi Noo Phước Thịnh và Đông Nhi bày tỏ cảm xúc của mình dành cho người bạn thân trước mặt đông đảo khán giả sau thời gian dài vướng vào tin đồn cạch mặt nhau.

>>>Đừng bỏ qua: Đông Nhi "đụng váy" với chân dài Victoria’s Secret giàu nhất thế giới

Quà cưới Noo Phước Thịnh dành tặng Đông Nhi trước ngày diễn ra hôn lễ

Quà cưới Noo Phước Thịnh dành tặng Đông Nhi trước ngày diễn ra hôn lễ

Ngay đoạn video song ca được lan truyền rộng rãi, nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra vô cùng vui mừng vì cuối cùng cũng gặp được hình ảnh cặp bạn thân năm nào tái hợp trên một sân khấu. Nhiều người còn để lại các lời nhắn nhủ vô cùng cảm động: "Mình thật sự cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy được Đông Nhi và Noo đứng cùng một sân khấu, mong rằng sau tất cả những biến cố trong nghề, anh chị vẫn giữ được tình bạn đẹp đẽ của mình" - Chia sẻ gây xúc động của một fan trung thành của cặp đôi.

>>>Bạn đã xem qua: Tiến Luật tiếp tục "cà khịa" Đông Nhi - Ông Cao Thắng với bộ ảnh mới

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh từng dính tin đồn sứt mẻ tình cảm

Trước đây, trong một bài viết cho rằng fan Đông Nhi đã nán lại trong một chương trình để cổ vũ cho Noo Phước Thịnh. Chưa rõ đúng sai sự thật, nam ca sĩ đã thẳng thắn chia sẻ ý kiến của mình trước thông tin không chính xác kia và cho rằng đây là một tin không đúng sự thật. Chính vì dòng trạng thái của Noo Phước Thịnh mà hai fandom đã khẩu chiến gay gắt với nhau suốt một thời gian dài....XEM THÊM.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!