Giữa "tâm bão" kiện tụng, Noo Phước Thịnh xuất hiện với với tóc ngắn, phát cơm cho bệnh nhân nghèo

09/10/2018, 15:20 GMT+07:00

Giữa "tâm bão" kiện tụng, phải bồi thường gần 1 tỉ đồng, Noo Phước Thịnh xuất hiện tại cổng Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM phát cơm cho bệnh nhân nghèo. Trái với hình ảnh mệt mỏi bị bắt gặp trước đó, nam ca sĩ hiện tại trông rắn rỏi và khỏe mạnh hơn nhiều.

Trưa 9/10, Noo Phước Thịnh có mặt tại Bệnh viện Ưng Bướu TP.HCM để phát cơm từ thiện cho các bệnh nhân nghèo. Dù đã đeo khẩu trang và từ chối chụp hình nhưng người hâm mộ vẫn dễ dàng nhận ra anh. Tại bệnh viện, Noo Phước Thịnh tự tay phát cơm cho các bệnh nhân. Nhiều người có hoàn cảnh khó khăn đã đến nhận cơm từ Noo và họ rất cảm động trước việc làm của nam ca sĩ.

Giữa


Noo Phước Thịnh phát cơm cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện.
Noo Phước Thịnh phát cơm cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện.

>> Bài viết liên quan: Xót xa trước hình ảnh Noo Phước Thịnh tóc húi cua, phì phèo thuốc lá giữa scandal vi phạm bản quyền

Noo Phước Thịnh không chia sẻ quá nhiều về việc làm từ thiện với giới truyền thông. Anh tâm sự: "Việc này không có gì to tát và nghệ sĩ hoạt động từ thiện rất nhiều. Bản thân tôi chưa làm được việc gì nên cũng không thể nói gì. Tôi luôn mong làm những việc có ích và tôi vẫn đang cố gắng mỗi ngày".

Giữa

Giữa


Người dân xếp hàng dài để nhận cơm.
Người dân xếp hàng dài để nhận cơm.

Không rầm rộ, phô trường, hành động đẹp của Noo Phước Thịnh mang lại nhiều tình cảm ấm áp cho những bệnh nhân nghèo. Đối với nam ca sĩ, đó cũng là những điều tốt đẹp anh mang lại cho bản thân mình. "Những điều ý nghĩa tưởng chừng như rất nhỏ trong cuộc sống, nhưng lại đủ sức mạnh đánh tan đi bóng tối thị phi, sân si toan tính ngoài kia", Noo Phước Thịnh chia sẻ trên trang cá nhân.


Noo Phước Thịnh viết trên trang cá nhân.
Noo Phước Thịnh viết trên trang cá nhân.


Tiết mục cuối cùng của Noo Phước Thịnh trước khi tạm ngừng hoạt động.

>> Có thể bạn quân tâm:
Noo Phước Thịnh tiều tụy, hủy loạt show diễn khiến fan hoang mang
Màn trình diễn cuối cùng của Noo Phước Thịnh trước khi tạm nghỉ một thời gian

So với hình ảnh Noo Phước Thịnh mệt mỏi, xuống sắc và hút thuốc trong thời gian vừa qua, tình hình hiện tại của Noo Phước Thịnh đã ổn hơn rất nhiều. Có thể nhận thấy, nam ca sĩ đã tạm thời vượt qua căng thẳng vì vụ kiện tụng bản quyền âm nhạc của MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi. Diễn biến của vụ kiện vẫn chưa được Noo Phước Thịnh tiết lộ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Noo lúc này có thể cho thấy anh đã có thể kiểm soát được tình hình hiện tại cũng như không còn chịu quá nhiều áp lực tâm lí.

Giữa


Noo Phước Thịnh từng khiến người hâm mộ lo lắng vì xuất hiện với ngoại hình xuống sắc.
Noo Phước Thịnh từng khiến người hâm mộ lo lắng vì xuất hiện với ngoại hình xuống sắc.

Ảnh: Tổng hợp