Noo Phước Thịnh thẳng thắn đáp trả khi bị nhiều người gọi là "chị Nụ"

24/11/2019, 12:05 GMT+07:00

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, Noo Phước Thịnh đã thẳng thắn chia sẻ những quan điểm của mình về những nhận xét tiêu cực từ phía khán giả.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn đáp trả khi bị nhiều người gọi là

Noo Phước Thịnh bức xúc khi bị gọi là "chị Nụ"

Cụ thể, Noo Phước Thịnh đã bức xúc bày tỏ thái độ khó hiểu của mình khi bị nhiều người gọi là "chị Nụ", nhưng trái ngược với thái độ bức xúc về những điều xảy ra xung quanh mình. Noo Phước Thịnh điềm tĩnh và có phần buồn cười đối với các bình luận tiêu cực đang chỉa mũi về phía mình.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn đáp trả khi bị nhiều người gọi là

>>>Xem thêm: Noo Phước Thịnh thắng giải "Best Artist of Việt Nam" tại Hàn Quốc

Giọng ca Gạt đi nước mắt chia sẻ: "Nhiều khi mình cũng cảm thấy buồn cười khi mọi người kêu mình là "chị Nụ". Sau này mình sẽ kể lại cho người bạn gái của mình là "Người ta kêu anh như vậy đó".

What doesn't kill you makes you stronger - Cái gì không giết bạn được sẽ làm bạn mạnh hơn rất nhiều và một khi đã mạnh hơn thì chắc chắn người ta sẽ quay sang một đối tượng khác để chửi thôi.

Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Lúc thì nói tôi giới tính này giới tính kia, lúc thì lại nói 'Ồ sao hôm nay men vậy?' rồi lại nói tôi gồng thế này thế kia. Tôi xin phép đứng ở một nơi nào đó để cười vào tất cả những điều đó.

Cái nghiệp nó vẫn đến nhanh khủng khiếp và mình đâu biết được người khác cũng đang phải chịu những cái nghiệp đó. Khi họ làm như vậy thì sau đó họ phải trả cái nghiệp mà chính họ gây ra".

Noo Phước Thịnh thẳng thắn đáp trả khi bị nhiều người gọi là

>>>Đừng bỏ qua: Vẻ đẹp trai của Noo Phước Thịnh xuất hiện đổ xô trên báo chí Hàn Quốc

Mai Phương Thuý không phải là miếng mồi cho truyền thông

Nam ca sĩ còn mượn chuyện tình giữa anh và Mai Phương Thuý để dẫn chứng cho những điều vừa nói, Noo bày tỏ: "Nếu thực sự câu chuyện đó không có, Mai Phương Thúy đã lên tiếng rồi. Một cô hoa hậu đẹp như vậy, hot như vậy, thông minh tài năng như vậy đâu có bị vấn đề về thần kinh để một người đem cái tên của mình ra làm miếng mồi cho truyền thông như vậy".

Noo Phước Thịnh thẳng thắn đáp trả khi bị nhiều người gọi là

Có thể nói, câu chuyện giới tính của nghệ sĩ luôn là một chủ đề nóng để nhiều người bàn tán. Tuy vậy, nghệ sĩ cũng giống như những con người bình thường khác, khi bị nhiều người đặt điều không đúng về bản thân mình họ cũng sẽ khó chịu. Nhưng vì cái danh nổi tiếng không cho cái quyền được phản kháng bằng bản năng mà phải dồn nén nó lại trong chính những suy nghĩ của mình. Bởi thế, hãy là một người khán giả thông minh, hãy dùng cái đầu tỉnh táo để đánh giá một sự việc để tránh ảnh hưởng đến người khác.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Noo Phước Thịnh "nhá hàng" bài phỏng vấn với trang báo lớn Hàn Quốc

Noo Phước Thịnh thắng giải "Best Artist of Việt Nam" tại Hàn Quốc

Noo Phước Thịnh lần đầu hát live ca khúc "I’m still loving you" trên sân khấu Hàn Quốc và nhân về giải thưởng danh giá...XEM THÊM.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN