Mặc kệ trời mưa, Noo Phước Thịnh vẫn trình diễn cực "sung" khiến khán giả ngưỡng mộ

10:00 10/06/2018

Từ lâu, Noo Phước Thịnh đã là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì Vpop. Mới đây, anh còn "đốn tim" người hâm mộ khi biểu diễn cực "sung" bất chấp cơn mưa tầm tã của Sài Gòn.

Tính đến hiện nay, khi những cái tên cùng thời với mình đã dần hạ nhiệt trên đường đua âm nhạc, thì Noo Phước Thịnh vẫn đã và đang phát triển bền vững qua thời gian, trở thành một trong những nam ca sĩ trẻ ăn khách nhất hiện thời. Không chỉ lấy được lòng người hâm mộ bởi vẻ ngoài điển trai, sáng sủa, anh còn ghi điểm trong lòng khán giả bởi sự nhiệt thành, tâm huyết và đầu tư chỉn chu trong tất cả sản phẩm âm nhạc cũng như những màn trình diễn của mình.

Mặc kệ trời mưa, Noo Phước Thịnh vẫn trình diễn cực

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã để lại hình ảnh cảm động trong lòng khán giả khi bất chấp biểu diễn dưới cơn mưa tầm tã của Sài Gòn. Có thể nói, khi những hạt mưa đầu tiên rơi xuống, anh hoàn toàn có thể buông micro xuống và bước vào trong.

Mặc kệ trời mưa, Noo Phước Thịnh vẫn trình diễn cực

Nhưng không làm người hâm mộ thất vọng và đã chờ đợi màn trình diễn của mình, Noo Phước Thịnh đứng dưới cơn mưa 20 độ, vừa nhảy vừa hát để đáp lại tấm chân tình của khán giả. Giọng hát và "ngọn lửa âm nhạc" trong tim Noo Phước Thịnh đã hoàn toàn xua đi cái giá lạnh của cơn mưa đầu mùa và "đốt cháy" sân khấu.


Noo Phước Thịnh biểu diễn cực sung dưới trận mưa rào.

Là một nam ca sĩ tuy tuổi đời còn trẻ nhưng lại có tận 10 năm tuổi nghề, Noo Phước Thịnh chẳng những "bỏ túi" hàng chục album, single cùng nhiều MV ăn khách mà còn từng và đang trở thành huấn luyện viên The Voice - Giọng hát Việt cùng với những tên tuổi lớn như Thu Phương, Thu Minh, Lam Trường.  


Noo Phước Thịnh trong vai trò huấn luyện viên The Voice 2018
Noo Phước Thịnh trong vai trò huấn luyện viên The Voice 2018

Vừa qua, Noo Phước Thịnh lại một lần nữa đưa tên tuổi mình lên một tầm cao mới, gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Hong Kong Pop MusicVpop Việt Nam. Đây không chỉ là niềm vui riêng của anh chàng mà còn là niềm vui chung cho các fan hâm mộ của anh. Sự kiện này khẳng định nền âm nhạc Việt Nam đã bắt đầu có những chuyển biến mạnh mẽ, có sức lan tỏa và gây ấn tượng ít nhiều với thị trường âm nhạc quốc tế.

Mặc kệ trời mưa, Noo Phước Thịnh vẫn trình diễn cực

Gần đây, tuy phát ngôn tự nhận mình là nam ca sĩ trẻ vừa nhảy vừa hát hàng đầu Vpop của anh gặp nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận rằng lời nhận định có phần hơi tự tin ấy của Noo Phước Thịnh là hoàn toàn hợp lý!

Ảnh: Tổng hợp