Noo Phước Thịnh bị anti-fan ném ly lên sân khấu khi đang biểu diễn?

05/01/2018, 21:28 GMT+07:00

Hiện cộng đồng fanclub của Noo Phước Thịnh đang rất xôn xao và lo lắng cho nam ca sĩ sau khi anh gặp sự cố khi đang biểu diễn.

Thông tin này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến đông đảo người hâm mộ của Noo Phước Thịnh lo lắng cho nam ca sĩ.

Mới đây, Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá gay gắt lên trang cá nhân với nội dung: "Còn chuyện gì nữa không! Đến hết cùng một lúc đi, cũng may người ăn cái ly đó là mình, chứ nếu là khán giả của mình thì xác định". Ngay lập tức, chia sẻ này đã khiến khán giả "đứng ngồi không yên" và lo lắng cho anh.


Dòng trạng thái bày tỏ sự tức giận trước hành động của anti-fan được Noo Phước Thịnh đăng tải trên trang cá nhân ngay sau xảy ra sự cố sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái bày tỏ sự tức giận trước hành động của anti-fan được Noo Phước Thịnh đăng tải trên trang cá nhân ngay sau xảy ra sự cố sân khấu.

Theo tìm hiểu từ một số người hâm mộ của Noo Phước Thịnh, vào tối 5/1, khi đang biểu diễn trên sân khấu, nam ca sĩ bất ngờ bị một anti-fan ném ly lên sân khấu. Vì sự việc xảy ra quá nhanh nên không có ai ghi lại được hình ảnh, cho nên, mọi thông tin vẫn đang được khán giả của Noo Phước Thịnh bàn tán xôn xao. 

Hiện tại, rất nhiều lời động viên từ khán giả đã được gửi đến Noo Phước Thịnh ngay dưới dòng trạng thái mà anh mới đăng tải. Để trấn an fan, Noo Phước Thịnh cũng trả lời bình luận một khán giả và gửi lời xin lỗi vì đã không thể hoàn thành buổi biểu diễn. Giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi còn cho biết thêm: "Chỗ đó nguy hiểm quá. Anh sợ ảnh hưởng đến khán giả với mấy đứa".


Noo Phước Thịnh gửi lời trấn an fan khiến người hâm mộ của anh càng cảm kích tình cảm mà anh dành cho FC của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước Thịnh gửi lời trấn an fan khiến người hâm mộ của anh càng cảm kích tình cảm mà anh dành cho FC của mình.


Rất nhiều lời động viên được khán giả gửi tới Noo Phước Thịnh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều lời động viên được khán giả gửi tới Noo Phước Thịnh


Hiện người hâm mộ cũng đang rất lo lắng cho Noo Phước Thịnh sau sự cố sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện người hâm mộ cũng đang rất lo lắng cho Noo Phước Thịnh sau sự cố sân khấu.

Có thể nói, đây không phải là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh gặp sự cố khi đang biểu diễn. Tuy nhiên, việc bị anti-fan ném ly lên sân khấu là lần đầu tiên nên càng khiến khán giả và người hâm mộ của anh bức xúc. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!