Không còn hình ảnh "nam thần vững chãi" Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở tại The Voice

10:30 08/07/2018

Ở giây phút đưa ra quyết định phải loại thí sinh nào của đội mình tại vòng Đối đầu The Voice 2018, Noo Phước Thịnh đã bật khóc nức nở trên sân khấu.


Noo Phước Thịnh nghẹn ngào trên sân khấu The Voice.
Noo Phước Thịnh nghẹn ngào trên sân khấu The Voice.

The Voice 2018 đã bước vào hồi gay cấn, nhiều thí sinh tiềm năng đã phải rời khỏi cuộc chơi khiến người xem tiếc nuối. Ở tập 8, tiếp nối những thành công trước đó, team Noo Phước Thịnh đem đến cho khán giả màn trình diễn tuyệt vời 3 cô nàng xinh đẹp Minh Ngọc - Gia Nghi - Phương Thảo với ca khúc Lâu đài cát, bản hit của nữ ca sĩ Văn Mai Hương.


Phần trình diễn vô cùng ăn ý của 3 cô gái team Noo Phước Thịnh.
Phần trình diễn vô cùng ăn ý của 3 cô gái team Noo Phước Thịnh.

Mỗi người một cá tính nhưng giọng ca của 3 cô gái team Noo Phước Thịnh lại hòa hợp đến không ngờ. HLV Tóc Tiên đã khen "hay quá" ngay từ những câu hát đầu tiên của Gia Nghi, riêng Phương Thảo Minh Ngọc có chất giọng đầy nội lực khiến người nghe thật sự nổi da gà. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh vẫn phải lựa chọn thí sinh nào sẽ dừng chân tại đây. Ngay giây phút đưa ra quyết định cuối cùng, giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi đã bật khóc nức nở và đầy nghẹn ngào.


Noo Phước Thịnh bật khóc khi đưa ra quyết định loại thí sinh.
Noo Phước Thịnh bật khóc khi đưa ra quyết định loại thí sinh.

Không còn hình ảnh của một soái ca mạnh mẽ, Noo Phước Thịnh đã cho khán giả nhìn thấy sự yếu đuối của mình ngay trên sân khấu. Quyết định loại ai, giữ ai quả là một quyết định khó đối với anh. Trước đó, chính anh đã phải loại đi một thí sinh của mình. Lần này, HLV Noo Phước Thịnh sẽ loại thí sinh nào của đội mình?

Vốn cho rằng Noo Phước Thịnh là chàng trai mạnh mẽ, bờ vai vững chãi cho các thí sinh của mình. Không ngờ nam ca sĩ cũng có lúc yếu lòng như thế. Phải đưa ra quyết định loại thí sinh của mình ngay cả khi thí sinh đó thể hiện rất tốt là điều quá khó với nam ca sĩ. Tuy nhiên, ở chặng đường phía trước, Noo Phước Thịnh chắc chắn vẫn là một HLV mạnh mẽ, dành hết tâm huyết để đưa thí sinh của mình chạm tới ngôi vị quán quân.

Ảnh: Tổng hợp