Noo Phước Thịnh bảo vệ Hồ Ngọc Hà trước "mưa đá" của anti-fan

10:28 18/09/2014

Dù đang bận rộn lịch lưu diễn tại Mỹ nhưng Noo vẫn lên tiếng bảo vệ “người chị” trong nghề của mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những ồn ào về cuộc bình chọn thiếu công bằng của MTV Việt Nam thời gian vừa qua vẫn chưa lắng xuống. Nhận thấy được sự thiếu tôn trọng từ BTC của cuộc bình chọn, người hâm mộ đang quay lưng với giải thưởng này, thậm chí đòi tẩy chay MTV Việt Nam. Bức xúc với BTC, họ quay lưng với cả Hồ Ngọc Hà – người được đề cử sẽ đại diện cho Việt Nam bước ra trường đua Quốc tế, rất nhiều người từ chối việc “bỏ phiếu” cho Hà Hồ khi cô tham gia cuộc đua này.

Vốn có mối quan hệ thân thiết với Hà Hồ, dù đang phải lưu diễn xa, Noo Phước Thịnh vẫn dành thời gian lên facebook bảo vệ “thần tượng” của mình. Anh cho rằng lỗi hoàn toàn là do sự pr “non nớt” của BTC mà đã vô tình làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Hà Hồ. Anh tỏ ra khá ức chế và tiếc nuối khuyên Hà Hồ không nên từ bỏ cuộc thi vì scandal từ “trên trời rơi xuống” này. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nguyên văn lời chia sẻ đầy bức xúc của Noo Phước Thịnh: "Jet lag ko ngủ được nên viết vài dòng chơi... Mình luôn được mẹ dạy là dù có chuyện gì, người trong một nhà phải đóng cửa bảo nhau trước đã, anh chị em đánh nhau lỗ đầu mẻ trán thì gia đình chúng ta thiệt chứ hàng xóm người ta thấy người ta cười cho chứ chả thể nào nhảy vào giải quyết hoà bình được. 

Lan man chút để quay lại chuyện vừa xảy ra, mình ở nước ngoài nên chỉ biết thông qua báo chí, nhưng mà dù xa nhưng sự thật nó rành rành ra đó: lỗi là ở những cái đầu pr thiếu chuyên nghiệp, vô tình kéo chị vào cuộc. Em ức cho fan em mất công mất sức làm chuyện vô nghĩa mấy ngày qua bao nhiêu thì cũng ức cho chị bấy nhiêu, bởi hơn ai hết e biết cái hoạ này nó từ trên trời rơi xuống..
Chị là thần tượng của em và mãi mãi sẽ là như thế, nên em luôn tin chị, và sự thật chị không cần phải lên tiếng vận động hay kêu gọi gì thì chị vẫn là người xứng đáng 'duy nhất'. E có đọc mấy bài báo nói fan sẽ không bình chọn nữa và chị cũng đang buồn và có ý định rút lui, nếu như vậy thì quả là tiếc, tiếc vì lỗi lầm của những cái đầu non nớt kia lại đánh mất đi một cơ hội của người lẽ ra phải rất vinh quang khi hưởng nó. Em không biết làm gì để giúp chị giải oan cả nhưng có một niềm vui nho nhỏ là fan của em ( dẫu ko nhiều bằng những ca sĩ hot khác) đã tự bảo nhau rằng sẽ dồn sức ủng hộ cho chị tại đấu trường khu vực lần này, dẫu em không hề nói một lời nào với các em nhưng các em ấy hoàn toàn tự hiểu vấn đề nằm ở đâu, bởi vậy nếu chị từ bỏ thì sẽ có rất nhiều người tiếc bởi không phải có nhiều cơ hội để chúng ta- những người làm nghề chân chính cạnh tranh công bằng với thế giới...
"

Ngay sau lời chia sẻ của Noo, rất nhiều fan cũng đã đồng loạt lên tiếng ủng hộ anh chàng, dù cho không chiến thắng ở cuộc bình chọn này nhưng họ vẫn quyết định bình chọn cho Hồ Ngọc Hà ở vòng đấu khu vực tiếp theo với mong muốn thể hiện lòng tự hào dân tộc, cùng đồng lòng đưa âm nhạc Việt Nam tiến ra Quốc tế.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu, người đã từng hợp tác thành công với cả Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cũng đã lên tiếng kêu gọi mọi người ủng hộ Hà Hồ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu, người đã từng hợp tác thành công với cả Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi Noo Phước Thịnh cũng đã lên tiếng kêu gọi mọi người ủng hộ Hà Hồ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao