Noo Phước Thịnh xin lỗi fan nữ bị bảo vệ từ chối cho vào khán đài

23/04/2017, 08:28 GMT+07:00

Noo Phước Thịnh cảm thấy áy náy, lên tiếng xin lỗi fan nữ đứng khóc cả buổi mà bảo vệ không cho vào khán đài xem anh diễn.

Chứng kiến cảnh fan nữ tay cầm bảng cổ vũ có tên Noo Phước Thịnh bị bảo vệ nhất quyết từ chối không cho vào khán đài, Noo Phước Thịnh bày tỏ trạng thái áy náy và gửi lời xin lỗi đến fan nhí trong đoạn clip.

Noo Phước Thịnh là một trong những nam ca sĩ có lượng fan hùng hậu trên khắp cả nước. Hầu hết các đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của Noo đều thu hút đông đảo các fan đến xem và cổ vũ.

Noo Phước Thịnh xin lỗi fan nữ bị bảo vệ từ chối cho vào khán đài - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, trong một đoạn video được chia sẻ trên mạng về đêm nhạc có sự góp mặt Noo Phước Thịnh. Một fan nữ cầm bảng cổ vũ có chữ Noo bị bảo vệ từ chối không cho vào khán đài xem thần tượng khiến cô gái này bật khóc và gào thét. 


Nhiều bình luận thông cảm và thương cho fan nữ bị bảo vệ từ chối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bình luận thông cảm và thương cho fan nữ bị bảo vệ từ chối.


Theo suy luận nguyên nhân khiến fan nữ bị bảo vệ từ chối là không có vé hoặc phát cuồng vì tiết mục nên "phá rào" tiến vào sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo suy luận nguyên nhân khiến fan nữ bị bảo vệ từ chối là không có vé hoặc phát cuồng vì tiết mục nên "phá rào" tiến vào sân khấu.

Khi xem qua đoạn clip ngắn này, Noo Phước Thịnh cảm thấy áy náy và lên tiếng xin lỗi nhân vật trong clip. Anh viết: "Mọi người ơi, ai biết facebook của bạn nữ trong clip thì gửi hộ Noo một lời xin lỗi đến bạn ấy. Đây là điều làm Noo áy náy từ đêm qua tới giờ". 

Noo Phước Thịnh xin lỗi fan nữ bị bảo vệ từ chối cho vào khán đài - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tiếc cho fan nhí trong đoạn clip này nếu như Noo Phước Thịnh không phải biểu diễn trên sân khấu và ở trong hậu trường mà chứng kiến cảnh tượng này anh sẽ tạo điều kiện để bé được vào khán đài ngay lập tức. Dòng chia sẻ với những tình cảm yêu thương dành cho fan của nam ca sĩ sinh năm 1988 nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 


Một fan ruột của nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm sự gần gũi và cưng fan hết mực của Noo Phước Thịnh. Cô gái này cho hay trong đêm nhạc ở Hà Tĩnh diễn ra cách đây không lâu chính nam ca sĩ đã nói với bảo vệ để cô được tiếp cận và chụp ảnh với mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một fan ruột của nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm sự gần gũi và cưng fan hết mực của Noo Phước Thịnh. Cô gái này cho hay trong đêm nhạc ở Hà Tĩnh diễn ra cách đây không lâu chính nam ca sĩ đã nói với bảo vệ để cô được tiếp cận và chụp ảnh với mình.

 *Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.