NÓNG: iPhone 11 lại tiếp tục giảm giá sốc dịp Tết

07/01/2020, 09:00 GMT+07:00

Thế hệ iPhone 11 có sức hút đặc biệt đối với người tiêu dùng Việt Nam. So với cùng kỳ năm ngoái, doanh số iPhone 11 tại nước ta năm nay đã gấp 4 – 5 lần những người anh em cùng hãng. Trong dịp Tết Nguyên Đán 2020, dựa vào thói quen của người dùng, các cửa hàng bán lẻ đã tiếp tục có nhiều chính sách giảm giá “sập sàn” cho bộ 3 này. Nhiều iFan đã không ngần ngại tậu về cho mình một "em" bởi giá quá hời.

 
Bộ 3 iPhone 11 giảm giá sốc dịp Tết Canh Tý 2020.
Bộ 3 iPhone 11 giảm giá sốc dịp Tết Canh Tý 2020.

>>Xem thêm: NÓNG: iPhone 11 Pro Max giảm giá sốc còn hơn 20 triệu dịp đầu năm

Mức giá không thể tốt hơn

Được giảm sâu nhất trong đợt này phải kể đến là các sản phẩm iPhone 11 đã qua sử dụng. Dù được bán với dạng máy trần, không phụ kiện, dòng máy này vẫn khá hút hàng bởi giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền người dùng hơn. Mức giảm cũng khá đa dạng, tùy thuộc vào phiên bản bán ra.

 
iPhone 11 đã qua sử dụng được bán dưới dạng máy trần, không phụ kiện.
iPhone 11 đã qua sử dụng được bán dưới dạng máy trần, không phụ kiện.

Cụ thể, iPhone 11 64GB đã giảm thêm 700.000 đồng so với tuần trước, về mức 14,8 triệu đồng. Cùng mức cấu hình 64GB, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đã qua sử dụng cũng đã lần lượt được chào bán với các mức giá là 20,3 triệu đồng (giảm 1,7 triệu) và 23,4 triệu (giảm 900.000 đồng). Ngoài ra, các phiên bản màu vàng hoặc màu xanh bóng đêm thường sẽ được bán ra với giá cao hơn 500.000 – 700.000 đồng.

 
Phiên bản màu vàng hoặc màu xanh bóng đêm thường có giá cao hơn.
Phiên bản màu vàng hoặc màu xanh bóng đêm thường có giá cao hơn.

Tuy được giảm liên tục trong thời gian qua, giá iPhone 11 cũ không quá chênh lệch với iPhone 11 xách tay là mấy. Theo đó, bộ 3 iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max hàng mới, xách tay từ Mỹ được các cửa hàng kinh doanh lần lượt với các mức giá là 16,5 triệu, 24,5 triệu và 26,5 triệu đồng.

 
iPhone 11 xách tay có giá không quá chênh lệch với iPhone cũ.
iPhone 11 xách tay có giá không quá chênh lệch với iPhone cũ.

>>Xem thêm: 16 triệu cho iPhone Xs Max ở hiện tại: Nên mua hay không?

Hàng mới giữ vững vị thế

Do chỉ mới ra mắt vào thời điểm mùa thu năm 2019, các phiên bản iPhone 11 cũ có mức giá thật sự không quá chênh lệch so với máy mới. Hai loại máy cách biệt nhau chưa tới 2 triệu đồng. Người dùng có thể tiết kiệm hơn để mua được hàng mới: vừa an toàn, vừa đỡ một phần tiền mua thêm phụ kiện cho máy.

 
iPhone 11 cũ và mới chênh nhau không quá lớn về giá.
iPhone 11 cũ và mới chênh nhau không quá lớn về giá.

Theo giá cả niêm yết tại một số cửa hàng lớn, ở phiên bản 64GB, iPhone 11 đang được giảm 1 triệu đồng khi mua, chỉ còn 21 triệu/chiếc. Ở phiên bản cao cấp nhất, iPhone 11 Pro Max cũng đã được nhiều hệ thống cửa hàng ưu đãi giảm giá đến 1,5 triệu đồng, giá bán ra lúc này là 32,5 triệu.

 
iPhone 11 và 11 Pro Max mới là 2 phiên bản tiếp tục được giảm giá.
iPhone 11 và 11 Pro Max mới là 2 phiên bản tiếp tục được giảm giá.

>>Xem thêm: iPhone 11 lock cháy hàng vì giá rẻ, trải nghiệm khác gì máy thường?

So với hai người anh em của mình, iPhone 11 Pro có phần kém sắc hơn về mặt doanh số. Cụ thể, do mức giá nằm lưng chừng giữa hai mẫu điện thoại còn lại, người dùng có xu hướng chọn phiên bản cao cấp hơn nếu có tiền và ngược lại. Do đó, iPhone 11 Pro thường được giảm giá ít hơn hoặc không tiếp tục giảm vào dịp cuối năm này.

 
iPhone 11 Pro có doanh thu không cao.
iPhone 11 Pro có doanh thu không cao.

Giảm giá iPhone 11 dịp cận Tết thật sự là một nước đi khôn ngoan của các đơn vị kinh doanh sản phẩm này. Nhờ đó, nhiều đó tượng người dùng có thể có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với loạt sản phẩm đình đám của Táo Khuyết. Còn bạn, liệu bạn đã sẵn sàng tự “lì xì” một chiếc iPhone 11 giá rẻ cho mình vào Tết này chưa? Cùng chia sẻ với YAN nha!

Ảnh: Tổng hợp.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!

iPhone 11 và iPhone Xs Max hiện đang là 2 mẫu điện thoại cạnh tranh gay gắt trong phân khúc iPhone đã qua sử dụng.

iPhone 11 là sản phẩm điện thoại mới nhất của Apple. Do đó, dù là hàng cũ, linh kiện của iPhone 11 vẫn sẽ còn khá mới và chất lượng. Đây là một lợi thế lớn của thiết bị này trước đối thủ đã được ra mắt hơn 1 năm.

Ngoài ra, iPhone 11 còn ăn điểm nhờ hệ thống camera thế hệ mới, được hoàn thiện và tinh chỉnh hoàn hảo.

Trong khi đó, iPhone Xs Max ghi điểm nhờ ngoại hình ưa nhìn, màn hình OLED cho chất lượng hiển thị vượt trội hơn hẳn so với tấm màn hình thông thường của người em. Cùng với đó, viền màn hình trên Xs Max cũng mỏng hỏn rất nhiều so với iPhone 11, giúp các trải nghiệm sử dụng thoải mái hơn.