Báo Hàn đưa tin Seungri thừa nhận "bóc bánh trả tiền", nhiều lần chối tội vì là người nổi tiếng

18/05/2019, 22:15 GMT+07:00

Hôm nay (18/5), showbiz Hàn đã được phen chấn động khi TVReports và loạt báo Hàn đã đưa lại thông tin từ chương trình thời sự News A rằng Seungri đã thừa nhận mua dâm trong phiên thẩm vấn để tòa xem xét ban lệnh tạm giam vào ngày 14/5 vừa qua.

Cụ thể, vào tối hôm 14/5, tòa đã quyết định từ chối lệnh bắt giữ Seungri cùng Yoo In Suk vì không phát hiện thấy dấu hiệu nghi phạm có ý định bỏ trốn hay tiêu huỷ chứng cứ liên quan. Trước đó, Seungri cũng đã phủ nhận cáo buộc mua dâm trong 2 phiên thẩm vấn và khẳng định đây chỉ là mối quan hệ tình dục bình thường.

Báo Hàn đưa tin Seungri thừa nhận

 
Loạt kênh truyền hình và các tờ báo đưa tin.
Loạt kênh truyền hình và các tờ báo đưa tin.

Tuy nhiên thật bất ngờ khi mới đây, kênh Channel A tiết lộ rằng Seungri đã thừa nhận mua dâm trong phiên thẩm vấn với tòa. "Đúng là tôi đã quan hệ tình dục với một nhân viên nữ của cơ sở giải trí người lớn sau khi trả tiền cho cô này. Tôi đang vô cùng hối hận vì hành động của mình. Là người nổi tiếng, tôi tự cảm thấy khó khăn khi phải thừa nhận hành vi mua dâm" - Seungri khai nhận trước tòa án.

Tuy nhiên, Seungri tiếp tục phủ nhận mọi cáo buộc còn lại của cảnh sát. Theo thông tin từ Channel A, cảnh sát đã lên kế hoạch chuyển vụ án của Seungri cho văn phòng công tố vào tuần sau.

 
Vụ việc của Seungri đã kéo dài rất lâu mà vẫn chưa thấy hồi kết.
Vụ việc của Seungri đã kéo dài rất lâu mà vẫn chưa thấy hồi kết.

Hiện tại, Seungri vẫn đang trong quá trình hợp tác điều tra. Việc anh kêu oan và sau đó thừa nhận đã mở ra một hướng khác đầy bất ngờ cho vụ bê bối chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Nếu đây là sự thật thì không chỉ người dân Hàn Quốc mà fan quốc tế cũng hy vọng những người có tội trong scandal này sẽ bị trừng phạt một cách thích đáng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vụ việc của Seungri?

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Internet