Nong Poy đẹp long lanh, không lo đoản mệnh vì phẫu thuật chuyển giới

08:00 08/02/2015

Trong sự kiện mới tham dự, Nong Poy tự tin tạo dáng giữa dàn người đẹp.

Mới đây, Nong Poy đã tham dự sự kiện quảng bá của một thương hiệu thời trang tại Bangkok, Thái Lan. Giữa nhiều người đẹp nổi bật, mỹ nhân chuyển giới không ngại đọ sắc ngọt ngào trước ống kính. Cô cũng là tâm điểm của báo chí trong nước sau một thời gian không xuất hiện.

Hình ảnh của Nong Poy hiện nay và lúc đăng quang Miss Tiffany Universe cách đây 10 năm không hề có sự khác biệt. Đây quả là kỳ tích với một người đẹp chuyển giới. Bởi thông thường, những người chuyển giới thường sớm gặp biến chứng do thẩm mỹ quá nhiều dẫn đến cơ thể xuống dốc.

Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn, Nong Poy từng chia sẻ, cô lo sợ bản thân sẽ không sống được qua 40 hoặc 50 tuổi vì sau ca phẫu thuật chuyển giới có thể làm giảm tuổi thọ. Nhưng trong buổi trò chuyện mới, người đẹp chia sẻ hiện giờ rất khỏe mạnh và hạnh phúc, không còn chút lo lắng nào về nguy cơ đoản mệnh.

Báo chí Thái Lan cũng phải thừa nhận rằng, người đẹp chuyển giới của nước này chỉ được biết đến qua nhan sắc của Nong Poy. Thực tế, dù không được tạo hóa ban cho hình hài phụ nữ nhưng sau khi phẫu thuật, nhan sắc của Nong Poy khiến nhiều cô gái phải ghen tị với làn da trắng, nụ cười rạng rỡ và vẻ đẹp hiền dịu.


	
	Nong Poy nổi bật trong sự kiện
Nong Poy nổi bật trong sự kiện


	
	Vẻ đẹp hút hồn của mỹ nhân chuyển giới thu hút phóng viên
Vẻ đẹp hút hồn của mỹ nhân chuyển giới thu hút phóng viên