Nóng: Nữ quái "chị hiểu hông" lại bị bắt giữ vì cùng đồng bọn cướp giật tài sản ở Sài Gòn

08/08/2019, 17:40 GMT+07:00

"Ngựa quen đường cũ", nữ quái "Chị hiểu hông" quen tay, tiếp tục tái phạm khi cùng đồng bọn có hành vi cướp giật tài sản ở quận 7.

Thông tin mới nhất từ một cán bộ Công an quận 7 cho biết chiều ngày 8/8 cho biết hiện đối tượng T.M.H (15 tuổi, ngụ quận 4) cùng đồng bọn đang bị Công an tạm giữ để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

>>Xem thêm: Nữ quái "cầm nhầm" túi của khách tại quán cafe bị bắt tại trận liên tục chối cãi: "Chị hiểu hôn"

Cụ thể, theo thông tin từ Nhịp sống Việt, tối ngày 7/8, H. cùng đồng bọn thực hiện hành vi cướp giật tài sản của người đi đường tại phường Tân Phong, quận 7. Sau khi phát hiện, người dân tại địa phương đã truy bắt và giao cho cơ quan chức năng.

Theo đó, Đội điều tra tổng hợp Công an 7 cho biết đội đang thụ lý hồ sơ từ Công an phường Tân Phong chuyển lên để xử lý 2 đối tượng trên.

>>Xem thêm: Nữ quái khai chiều chôm điện thoại, tối trộm túi xách, CĐM: "Ăn cắp là nghề của chị, bạn hiểu hông"

 
H. bị công an bắt giữ khi thực hiện hành vi trộm cắp tài sản tại quận 7
H. bị công an bắt giữ khi thực hiện hành vi trộm cắp tài sản tại quận 7

Trước đây, đối tượng H. từng bị Công an tạm giữ để làm việc về hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản. Theo đó, vụ việc xảy ra vào tối ngày 30/5 từng gây xôn xao trên mạng xã hội. H. được cư dân mạng đặt biệt danh là “Chị hiểu hông” từ vụ việc trên.

Được biết, H. là nam nhưng mặc đồ phụ nữ đã thực hiện hành vi "nhặt giúp" túi xách của khách tại Trung tâm thương mại Estella (phường An Phú, quận 2). Vụ việc bị nạn nhân phát hiện giữ lại giao cho công an phường xử lý.

>>Xem thêm: Ngựa quen đường cũ, nữ quái "chị hiểu hông" lại xuất hiện trên đồn công an

 
Vụ việc H. "cầm giúp" túi xách tại quán cafe gây sốt mạng xã hội
Vụ việc H. "cầm giúp" túi xách tại quán cafe gây sốt mạng xã hội

Tuy nhiên, H. chỉ bị phạt hành chính do đang là người vị thành niên. Sau khi được cho về nhà giáo dục tại địa phương, H. tiếp tục bị Công an bắt giữ về hành vi cướp giật tài sản ở quận 7.

 
H. từng bị Công an bắt giữ vì tội trộm cắp tài sản
H. từng bị Công an bắt giữ vì tội trộm cắp tài sản

“Nữ quái” một lần nữa khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì không biết ăn năn hối cải, hoàn lương để làm việc thiện mà còn tiếp tục gây án.

Tối 30/5, H. ngồi tại quán cafe tại trung tâm thương mại trên thì nhìn thấy túi xách của chị Đinh Thị Hương (27 tuổi) nên nảy sinh ý định trộm đồ. Lúc sau, H. giả vờ đi qua chỗ chị Hương. Nhân lúc chị Hương không để ý liền nhanh tay trộm túi xách của chị rồi bỏ đi. Tuy nhiên, nhân viên quán cafe đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời hành vi của H.

Sau khi bị phát hiện, H. đứng cãi tay đôi với chị Hương. Theo lời H., chiếc túi chỉ bị rơi nên cô đã nhặt hộ và liên tục nói “Chị hiểu hông”.

Toàn bộ sự việc được quay lại và đăng tải trên mạng xã hội. H. ngay lập tức "gây bão" với câu "chị hiểu hông" của mình.

Tại thời điểm bị bắt quả tang, lực lượng bảo vệ đã có mặt lập biên bản và trình báo công an. Công an phương An Phú đã tiếp nhận thông tin từ nhân viên bảo vệ ngay trong tối 30/5.

Cơ quan công an, H. đã khai nhận vào chiều 30/5, cùng ngày xảy ra sự việc, H. đã lấy trộm một chiếc điện thoại khác của khách tại quán cafe trong siêu thị tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Được biết, Công an quận 2, TP. HCM đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với T.M.H. về hành vi trộm cắp tài sản. Vì H. dưới 16 tuổi nên cô gái chỉ bị phạt hành chính và giao cho công an địa phương nơi H. đăng ký tạm trú quản lý, giáo dục.