Nồng nàn Hà nội phá cách qua tài cover của Bội Ngọc

08:00 20/11/2013

Nồng nàn Hà Nội gợi cho Ngọc rất nhiều kỉ niệm trong những chuyến đi thăm Hà Nội của mình. Ở cover lần này, Ngọc muốn mang đến sự mới mẻ và thay đổi phong cách trong việc kết hợp piano và beat-box.

Những hình ảnh thăm thú, vui chơi trong video lần này được Ngọc trực tiếp quay lại trong lần ra Hà Nội vào tháng 9/2013 khi tham gia trận chung kết Tài năng sinh viên 2013. Giữa lòng Hà Nội, Ngọc đã tìm và gặp gỡ được các bạn Tín đồ piano cùng chung niềm say mê âm nhạc với Ngọc; những người bạn tuy mới gặp lần đầu nhưng đã giúp đỡ và ủng hộ Ngọc rất nhiều trong suốt chuyến đi. Kỉ niệm khó quên nhất là khi Ngọc bị lỡ chuyến bay về Sài Gòn, một người em trong nhóm Tín đồ piano đã đưa Ngọc về nhà ông bà em ấy ở lại thêm vài hôm, nhờ vậy mà 2 chị em có dịp nói chuyện, tâm sự với nhau nhiều hơn về những ước mơ, hoài bão của mình.

Lần đầu tiên Ngọc đến Hà Nội là vào tháng 10/2012, rất nhiều thứ mà lần đầu Ngọc được trải nghiệm: lần đầu tiên đi máy bay, lần đầu tiên lọt vào chung kết một cuộc thi (Facelook Gương mặt sinh viên 2012), lần đầu tiên gặp gỡ một người anh theo dõi Ngọc trên youtube, lần đầu tiên đi dạo phố đến tận 3 giờ sáng, hứng sương đêm, được tặng một bó hoa sao từ chợ hoa đêm Hà Nội … Những cảm giác lần đầu tiên ấy thật đẹp, và Ngọc đã mến Hà Nội ngay từ lần đầu tiên ấy. Quá nhiều kỉ niệm đẹp với những người tuy gặp mặt lần đầu nhưng quý mến nhau chân thành.

Trước khi đến Hà Nội, nhiều người đã khuyên Ngọc đề phòng cuộc sống và con người nơi đây, mọi thứ không giống như ở Sài Gòn với nhiều sự khác biệt về văn hóa và lối sống rõ rệt. Tuy nhiên, Ngọc cảm thấy tự hào khi hòa nhập được với không khí và con người nơi đây, kết bạn được với rất nhiều người từ những chuyến đi thăm Hà Nội của mình.
Những kỉ niệm và tình cảm của Ngọc dành cho Hà Nội kể ra dài lắm, nên xin đúc kết lại trong một bài hát này, gửi tặng riêng đến Hà Nội và những con người Ngọc gặp nơi đây.