Nóng: Messi và Ronaldo sắp về chung một đội

15/04/2015, 04:02 GMT+07:00

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo nhiều khả năng sẽ có cơ hội chơi cùng một đội bóng trong trận All-Star do UEFA tổ chức.

Lionel MessiCristiano Ronaldo, hai cái tên cái tên xuất sắc nhất trong làng túc cầu thế giới trong hơn thập kỷ qua, đang có cơ hội mặc chung một chiếc áo khi UEFA đang lên kế hoạch tổ chức một trận đấu All-Star dành cho các ngôi sao đang thi đấu tại các giải đấu hàng đầu châu Âu.

Cụ thể UEFA sẽ chọn ra hai đội với đội miền Nam bao gồm các ngôi sao đến từ La Liga, Serie A và Ligue 1, cùng đội miền Bắc với các ngôi sao đến từ Premier League, Bundesliga và Russian Premier League.

Với cách chia này, Lionel Messi Cristiano Ronaldo sẽ góp mặt trong đội miền Nam, điều mà có lẽ chỉ những ai từng chơi qua những game bóng đá nổi tiếng như FIFA hay PES mới từng được chứng kiến.

Hiện ngoài Lionel Messi Cristiano Ronaldo, danh sách các cầu thủ khác góp mặt trong đội miền Nam được dự đoán gồm có các cái tên như Buffon; Danilo, Sergio Ramos, Pique, Thiago Silva; Pogba, Koke, Neymar Ibrahimovic.

Trong khi đó đội hình miến Bắc được dự đoán gồm 11 cái tên xuất phát lần lượt là Neuer; Terry, Hummels, Alaba; Robben, Di Maria, Silva, Reus; Alexis, Aguero, Hazard.