Nóng mắt kiểu thiếu nữ ‘mặc như không’ trên đường phố

04/01/2016, 07:00 GMT+07:00

Hình ảnh thiếu nữ ‘mặc như không’ trên đường trong ngày 3/1 đang khiến dư luận bức xúc và ‘phê phán’.

Câu chuyện ăn mặc phản cảm không còn quá xa lạ với nhiều người, nhưng cứ mỗi khi có một hình ảnh, một đoạn clip ghi lại cảnh ăn mặc mát mẻ trên đường phố thì lại trở thành chủ đề bàn luận “rôm rả” của cư dân mạng.

Tin tức mới đây, trên diễn đàn dành cho giới trẻ vừa chia sẻ một bức ảnh chụp lại cảnh cô gái “mặc như không” ra đường gây xôn xao cộng đồng mạng.


Hình ảnh thiếu nữ "mặc như không" ra đường gây tranh cãi.
Hình ảnh thiếu nữ "mặc như không" ra đường gây tranh cãi.

Chỉ sau thời gian ngắn chia sẻ, bức ảnh đã nhận được hàng ngàn lượt like và bình luận của cộng đồng mạng.

Facebooker Lại Thu Thuỷ bình luận: "Không hiểu sao dạo này toàn gặp cái kiểu này. Cái kiểu không phân biệt được đâu là mặc thành quần đâu là mặc thành tất, đến lạy!".

Facebooker Duc Thang cho rằng: “Nhiều người bảo người ta đẹp người ta có quyền. Nhưng mình thì thấy ăn mặc như thế này chẳng đẹp gì cả, phơi hết ra như thế này trông phản cảm quá".

"Thời tiết lạnh thế này mà các bạn nữ toàn mặc quần tất mỏng, đúng là thời trang hơn thời tiết", một thành viên khác bình luận.

Những hình ảnh ăn mặc hở hang, hớ hênh dù bắt gặp ở bất kỳ nơi đâu, khi được chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội thì người mặc trang phục đó cũng sẽ bị phê phán đầu tiên.

Hiện hình ảnh trên vẫn đang vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng.