Fan "nóng lòng" chờ Dương Mịch "đè bẹp" Vương Âu trên sóng truyền hình

09/01/2017, 19:00 GMT+07:00

Trực tiếp đối đầu, Dương Mịch liệu có thắng được "vợ chồng" Lưu Khải Uy-Vương Âu?

Liệu "hồ ly" Dương Mịch của Tam sinh thế Thập lí đào hoa có đánh bại được "đôi vợ chồng cuối tuần" Vương Âu - Lưu Khải Uy để giành chiến thắng trên bảng xếp hạng rating?

Trong thời gian qua thông tin về "nghi án ngoại tình" của Lưu Khải Uy Vương Âu chưa bao giờ hết hot trên các diễn đàn mạng xã hội Châu Á. Vốn luôn giữ im lặng và dùng cách tin tưởng Lưu Khải Uy để dẹp yên mọi chuyện thế nhưng sắp tới đây Dương Mịch sẽ có "cơ hội vàng" đối đầu trực tiếp với Vương Âu trên sóng truyền hình.

Vào ngày 30/1 sắp tới, dự án truyền hình đình đám Tam sinh thế Thập lí đào hoa của Dương Mịch Triệu Hựu Đình chính thức lên sóng trên đài Đông Phương và Chiết Giang. Bộ phim có sự góp mặt của dàn trai xinh gái đẹp, nội dung hấp dẫn lại phát sóng đúng dịp Tết âm lịch khiến khán giả vô cùng háo hức ngóng chờ. 

Fan


Tam sinh thế Thập lí đào hoa của Dương Mịch và Triệu Hựu Đình sẽ chính thức lên sóng trên đài Đông Phương và Chiết Giang vào ngày 30/1.
Tam sinh thế Thập lí đào hoa của Dương Mịch Triệu Hựu Đình sẽ chính thức lên sóng trên đài Đông Phương và Chiết Giang vào ngày 30/1.

Và để "góp vui" cho ngày Tết, mới đây một thông tin hành lang cho biết đài truyền hình Hồ Nam sẽ đưa phim Cha mẹ cuối tuần với sự tham gia của Lưu Khải Uy Vương Âu lên phát sóng vào khung giờ vàng  ngay khi bộ phim Cô phương bất tự thưởng kết thúc để đối đầu trực tiếp với Tam sinh thế thập lí đào hoa.

Fan


Bộ phim Cha mẹ cuối tuần với sự tham gia của Lưu Khải Uy và Vương Âu cũng sẽ phát sóng vào đầu tháng 2, đối đầu trực tiếp với phim của Dương Mịch.
Bộ phim Cha mẹ cuối tuần với sự tham gia của Lưu Khải Uy Vương Âu cũng sẽ phát sóng vào đầu tháng 2, đối đầu trực tiếp với phim của Dương Mịch.

Cha mẹ cuối tuần được xem là bộ phim "se duyên" cho cặp đôi thị phi Vương ÂuLưu Khải Uy, kể từ khi đóng chung bộ phim này cả hai thường bị bắp gặp có những buổi gặp gỡ riêng và những hình ảnh thân mật cùng nhau vì vậy nhiều người vô cùng mong đợi Dương Mịch sẽ "đánh bại" Vương Âu trong cuộc chiến tranh giành rating.

Fan


Cha mẹ cuối tuần là bộ phim đánh dấu sự hợp tác của bộ đôi Lưu Khải Uy và Vương Âu.
Cha mẹ cuối tuần là bộ phim đánh dấu sự hợp tác của bộ đôi Lưu Khải UyVương Âu.

Fan


Nhiều người hi vọng thông qua màn đối đầu này Dương Mịch sẽ có cơ hội "đánh bại" Vương Âu.
Nhiều người hi vọng thông qua màn đối đầu này Dương Mịch sẽ có cơ hội "đánh bại" Vương Âu.

- Vợ chồng - tình địch cùng đối đầu trên sóng truyền hình, cuộc chiến này thật kịch tính nha.

- Khớp kịch bản mấy tiếng lận mà, để xem cặp đôi tra nam - tiểu tam có thắng nổi Bạch Thiển của chúng ta không.

- Không cần xem cũng biết Dương Mịch chắc chắn "đè bẹp" "hồ ly lẳng lơ" kia.

Tuy nhiên bên cạnh đó một số khán giả tỏ ra vô cùng bất bình vì hành động "câu view" này của đài Hồ Nam.

Fan


Một số khán giả cho rằng dù rating của Cha mẹ cuối tuần cao hay thấp,
Một số khán giả cho rằng dù rating của Cha mẹ cuối tuần cao hay thấp,

Fan


người cuối cùng tổn thương vẫn là Dương Mịch.
người cuối cùng tổn thương vẫn là Dương Mịch.

- Dương Mịch xui tận mạng rồi. Đã cố im lặng để mọi thứ qua đi, vậy mà giờ phim mới sắp lên sóng cũng bị tiểu tam phá tan nát.

- Đài Hồ Nam cố tình sắp xếp thế này cho kịch tính đây mà, tâm cơ quá.

- Dự là gần tới ngày lên sóng, báo chí sẽ nóng lên ở mọi mặt trận. Lần đầu tiên có cảnh vợ chồng, tình địch đối đầu kiểu này. Đài Hồ Nam chơi thâm quá.

- Rating thấp thì sẽ bảo Dương Mịch bị đánh bại, rating cao thì bảo Mịch "ghê gớm", "đánh bại" chồng, thế nào người tổn thương cũng chỉ là Dương Mịch mà thôi.

(Nguồn ảnh: Internet)