Nóng: Kiatisuk chia tay Port FC, mở đường sang Việt Nam?

21/09/2017, 09:00 GMT+07:00

Tại trận đấu thuộc vòng 28 Thai League 2017, Port FC đã để thua Chonburi ngay trên sân nhà với tỷ số 1-3. Kết quả này như một giọt nước tràn ly buộc HLV Kiatisuk phải nói lời chia tay đội bóng như đúng lời hứa trước trận.

Chương mới trong sự nghiệp huấn luyện của Kiatisuk đã không thành công như mong đợi (Ảnh: Port FC)Chương mới trong sự nghiệp huấn luyện của Kiatisuk đã không thành công như mong đợi (Ảnh: Port FC)

Chia sẻ với Siam Sport, cựu HLV ĐTQG Thái Lan bày tỏ: “Chúng tôi đã nỗ lực để giành 3 điểm, nhưng Chonburi FC là đối thủ mạnh và bản thân các cầu thủ cũng mắc vài sai lầm đáng tiếc. Tôi mong muốn đội bóng vẫn phải tiến lên phía trước và xin được chịu toàn bộ trách nhiệm cho những thất bại vừa qua”.

Kiatisuk đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ ban lãnh đạo CLB. Tuy nhiên, anh nhậm chức khi mùa giải còn đang diễn ra và điều này ảnh hưởng lớn đến công tác huấn luyện (Ảnh: Port FC)Kiatisuk đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ ban lãnh đạo CLB. Tuy nhiên, anh nhậm chức khi mùa giải còn đang diễn ra và điều này ảnh hưởng lớn đến công tác huấn luyện (Ảnh: Port FC)

hậm chức tại Port FC vào cuối tháng 6, Kiatisuk gần như không có thời gian để làm quen cùng đội bóng mới. Quá trình chuẩn bị vội vàng đã dẫn đến những kết quả tệ hại. Trong 3 tháng dẫn dắt CLB mới, cựu chân sút huyền thoại của HAGL chỉ giúp Port FC giành chiến thắng vỏn vẹn 1 lần, thua 6 và hòa 3.

Tương lai của Kiatisuk sẽ là câu hỏi thú vị từ đây đến đầu năm 2018. (Ảnh: Port FC)Tương lai của Kiatisuk sẽ là câu hỏi thú vị từ đây đến đầu năm 2018. (Ảnh: Port FC)

Sau khi chia tay Port FC, Kiatisuk dự kiến sẽ trở lại với bóng đá vào đầu năm tới. Ông cho biết mình để ngỏ cơ hội làm việc ở cấp độ CLB hay ĐTQG.