Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (28/4 - 4/5)

28/04/2014, 08:00 GMT+07:00

Đây là tuần chuyển giao giữa tháng 4 và tháng 5. Mùa hè đã đến rồi, các cung Hoàng Đạo sẽ thế nào đây?

Đây là tuần chuyển giao giữa tháng 4 và tháng 5. Mùa hè đã đến rồi, các cung Hoàng Đạo sẽ thế nào đây?

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (28/4 - 4/5)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Thứ hai này, bạn thực sự trở nên quá tuyệt vời, bởi bạn gần như chiến thắng trên cả thương trường công việc lẫn chuyện cá nhân. Thật thú vị làm sao! Những ngày sau, có vẻ bạn hơi tốn quá nhiều công sức thì phải. Hãy cố gắng, nhưng vừa sức chứ đừng quá sức, nếu không bạn sẽ bị stress đấy. Thứ năm thứ sáu, những gì bạn nghĩ sẽ giải quyết tốt cho mọi tình huống thì lại trở nên vô giá trị. Hãy cho mọi người biết chính xác những gì bạn cảm thấy. Đến cuối tuần, hãy suy nghĩ thật đơn giản thôi nếu không bạn lại làm quá sự việc lên khỏi bản chất cốt lõi của nó đấy.

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (28/4 - 4/5)

Bảo Bình (21/1-19/2)

Bạn cần phải kiểm tra thực tế vào thứ Hai, đó là cách tốt nhất để khám phá ra mọi thứ trước khi nó tự ập đến với bạn. Tiếp đó, trong vài ngày tới, hãy luôn là chính mình. Nếu cảm thấy quá ngột ngạt, hãy phá vỡ lớp màng chắn vô hình đang bao quanh. Hãy cẩn trọng với bất kỳ hành động thô lỗ nào của bản thân. Bắt đầu từ thứ năm, bạn sẽ có những phút giây vui vẻ nhất trong việc học hành hoặc một điều gì đó mới mẻ, thế nhưng đừng để những lỗ hổng làm bạn mất vui. Đừng bao giờ quên những bài học cũ. Cuối tuần đến với sự lãng mạn bất ngờ, nhưng chỉ khi bạn sẵn sàng mở trái tim đón nhận nó thôi!

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (28/4 - 4/5)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Khám phá ra nhiều điều chính là thành quả mà bạn gặt hái được ở đầu tuần, và bạn rất thích thú với điều đó. Hãy tận hưởng quá trình, dù là trong công việc hay đời tư; chỉ khi bạn xuôi theo dòng chảy, bạn mới hiểu được chuyện gì đang thực sự diễn ra. Thứ năm, cuộc sống tình cảm của bạn thực sự nở hoa, chỉ cần bạn sẵn sàng tiến tới. Đó là thời điểm tốt để bạn kết nối cảm xúc. Đến cuối tuần, đừng có tiêu tốn quá nhiều thời gian để lên kế hoạch. Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên như nó vốn có.

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (28/4 - 4/5)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ mất điểm vào thứ Hai, dù đó là trong lĩnh vực bạn am hiểu hay là thế mạnh của bạn. Mọi chuyện diễn ra không theo đúng như bạn mong muốn, nhưng càng về sau mọi chuyện sẽ khá hơn. Chủ động – nhất là làm một cú mạo hiểm trong chuyện tình cảm – là việc bạn nên làm lúc này. Thứ năm, thứ sáu là thời điểm bạn phải nỗ lực để duy trì mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn đang hướng tới điều gì nào? Cuối tuần này, hãy cố giữ liên lạc – giao tiếp nhiều hơn – với những mối quan hệ dù xa hay gần!

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (28/4 - 4/5)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Bạn sẽ làm việc hết công suất, và vẫn vui vẻ thoải mái với một đồng nghiệp hoặc một cả nhóm vào đầu tuần. Bạn được hỗ trợ nhiệt tình, các cuộc nói chuyện rất thoải  mái và một ai đó liên tục giúp bạn tránh khỏi những sai lầm – dù lớn hay nhỏ, chuyên nghiệp hay cá nhân. Khoảng thứ Năm thứ Sáu, nhiều điều tuyệt vời lại đến với bạn. Hãy đào sâu vào sở thích của mình, thể hiện và khám phá cảm xúc bản thân, bạn sẽ trở nên cực kì hấp dẫn đấy. Công suất làm việc của bạn được nâng lên khi cuối tuần đến, nhưng bạn vẫn cần phải thấu hiểu mọi người hơn. Hãy sử dụng vốn từ giàu có của mình hiệu quả nhé!

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (28/4 - 4/5)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Bạn hết sức sáng tạo trong cả công việc, tình yêu lẫn cách phát triển cá nhân vào đầu tuần. Hãy để những người xung quanh bạn – đặc biệt là “người ấy” – luôn nằm trong suy nghĩ và hi vọng của mình; những ý tưởng và sự ủng hộ của họ sẽ giúp đỡ bạn không ít đâu. Thứ năm thứ sáu, một nguồn lực từ bên trong bạn sẽ xuất hiện ngay khi bạn cần, đến mức bạn còn phải ngạc nhiên vì sức mạnh của chính mình ấy chứ. Hãy tìm hiểu những gì là thật và thực sự quan trọng với bạn lúc này. Cuối tuần, bạn sẽ có thời gian để đùa giỡn và vui vẻ, tuy rằng trái tim thì vẫn đặt ở đúng chỗ của nó.

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (28/4 - 4/5)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Hãy dành thời gian trong ngày thứ hai bận rộn để liên lạc với một người quan trọng với bạn. Bản năng con người của bạn đang rất cần thiết vào lúc này, trong khi đó thì vài ngày tới, trí tưởng tượng sống động hoặc cảm xúc mạnh mẽ lại chiếm ưu thế! Bây giờ bạn sẽ cần liên hệ với một người sống thật thực tế để cân bằng lại. Thứ năm đem lại kết quả tốt cho tới tận hết tuần, vì vậy đừng ngại ngùng hay dừng lại. Cuộc sống tình cảm là điều bạn cần chủ động lúc này. Có ý tưởng nào chưa?

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (28/4 - 4/5)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Quan tâm đến những thứ chỉ có giá trị bên ngoài nghĩa là bạn chỉ nhìn thấy bề nổi của một câu chuyện. Hơn nữa, một khi bạn đã đào sâu thêm, tìm kiếm nhiều thông tin hơn, thắc mắc nhiều câu hỏi hơn, bạn sẽ tìm thấy mình đang thực sự làm gì, đầu tư và tham gia những gì. Khoảng thứ năm, thứ sáu, bạn học tập nhiều hơn và nên nhớ hãy bắt đầu từ những gì thấp nhất. Đừng quá sức nếu không nó sẽ phản tác dụng, bạn sẽ không đạt được những gì mình muốn đâu. Sức mạnh trí tuệ của bạn bỗng vượt trội vào cuối tuần và chắc chắn điều này sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy. Hãy tận hưởng những chuyến đi và dự đoán đích đến nữa nhé!

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (28/4 - 4/5)

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Người ta nói rằng, những con số thì không biết nói dối còn tiền bạc thì tố cáo tất cả. Đầu tuần đến, bạn sẽ gặp phải vô số vấn đề với các con số và tài chính đấy. Hãy chắc chắn rằng bạn biết rõ mình đang vướng vào chuyện gì. Thứ năm thứ sáu là ngày để bạn giải quyết các vấn đề cá nhân, nếu bạn đặt tâm trí của bạn vào nó, mọi mối quan hệ sẽ phát triển tốt đẹp. Hãy hướng tới những kết nối có giá trị cao. Hãy nói ra những gì có trong đầu bạn bây giờ, vì cuối tuần bạn gần như không nên nói gì cả. Thậm chí, bạn nên im thin thít thì hơn.

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (28/4 - 4/5)

 

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Hãy từ từ nào Thiên Bình! Cuộc sống đã đúng guồng thăng trầm liên miên của nó vào đầu tuần, và sự thay đổi độ cao đột ngột làm bạn không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Hãy giữ bản thân thật bình tĩnh, và dù có nghi ngờ điều gì cũng hãy giúp đỡ một vài người nào đó. Điều đó làm bạn cảm thấy khá hơn và đỡ vướng bận hơn. Thứ năm, mọi chuyện trở nên cân bằng trở lại. Bắt đầu từ giờ đến cuối tuần, mọi thứ có vẻ khá hơn nhiều. Bạn bè chia sẻ cùng nhau nhiều điều, tình cảm thì tiến triển tốt, có lẽ bạn đang sẵn sàng để nhìn thấu tâm tư người khác và tiếp cận.

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (28/4 - 4/5)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Thứ Hai, bạn bỗng tỏa sáng hết mức khiến chính mình còn phải bất ngờ. Nhưng hãy cẩn thận vì mọi chuyện có khả năng sẽ rối tung vào những ngày tiếp theo. Hãy chọn lựa điều mà bạn muốn đấu tranh vì nó thật cẩn thận, hãy chắc chắn rằng kết quả cuối cùng bạn mong muốn thật sự có giá trị. Khoảng thứ năm thứ sáu, một chút bất hòa sẽ xảy ra, nhưng nó không gây hại nhiều lắm, thậm chí còn giúp mọi người hiểu nhau hơn. Sự khác biệt trong quan điểm, nếu xử lý chu đáo bạn và người ta nhất định sẽ gần gũi hơn bây giờ. Và khi cuối tuần đến, bạn nên chú ý đến các chi tiết nhiều hơn. Nó không chỉ mang lại lợi ích cho bạn trong công việc đâu, còn nhiều hơn thế nữa!

Nóng hổi với tuần mới của các Cung Hoàng Đạo (28/4 - 4/5)

Nhân Mã (23/11-21/12)

Thứ hai là ngày bạn cứ mất rồi lại tìm – nếu đánh mất "chìa khóa", hãy tìm một giải pháp cho những vấn đề lâu dài hơn. Hãy cố gắng theo dõi từng chi tiết nhỏ một, như thế thì những việc lớn sẽ tự khắc đâu vào đó. Điều gì làm bạn hào hứng nhất lúc này? Sáng tạo, chơi đùa, ngây ngô một chút, bạn sẽ nhận được những thành quả tốt trong tình cảm và nhiều việc khác. Nếu có ai đó nhờ bạn giúp đỡ vào thứ Năm thứ Sáu, hãy giúp họ bằng hết sức của bạn. Cuối tuần này, hãy cẩn trọng với những ý kiến trái chiều. Ai mà chẳng muốn đặt lợi ích của họ lên hàng đầu phải không nào?