Nóng: 2 người Việt Nam bị sát hại dã man tại khách sạn Las Vegas, Mỹ

03/06/2018, 14:50 GMT+07:00

Theo nguồn tin không chính thức, 2 nạn nhân tử vong tại Las Vegas là 2 chị em. Người chị sinh năm 1979 hiện đang là giám đốc một công ty ở TP. HCM.

Vào ngày 1/6 vừa qua, các nhà chức trách Mỹ cho biết đã phát hiện 2 du khách người Việt Nam trong đoàn du khách tại Los Angeles, Mỹ đã bị đâm chết một cách dã man trong phòng lưu trú tại tổ hợp sòng bài khách sạn Circus Circus ở Las Vegas, Mỹ. Được biết, 2 du khách này từ Việt Nam sang Mỹ đến Los Angeles và Las Vegas. Theo lịch trình từ trước, họ sẽ cùng nhóm khác tới thăm Grand Canyon, một địa điểm nổi tiếng ở vùng núi cách Las Vegas vài chục cây số, sau đó về nghỉ tại Lasvegas 2 đêm rồi quay lại Việt Nam trong ngày 3/6.

Tuy nhiên vào sáng 1/6, người cùng đoàn không thấy cả 2 xuất hiện. Tới 16 giờ chiều cùng ngày, nhân viên an ninh khách sạn đã tới gọi cửa. Bước vào phòng, họ hãi hùng thấy 1 người đàn ông và 1 phụ nữ đã tử vong trong phòng với nhiều vết đâm trên cơ thể. Đồ đạc trong phòng có nhiều xáo trộn.

Một vài nhân chứng gần đó cho biết có nghe thấy tiếng cãi nhau lớn vào lúc 2 giờ sáng. Cảnh sát đã tiến hành trích xuất camera an ninh nhưng không phát hiện ra tình tiết đáng ngờ nào. Trung úy Ray Spencer của Sở Cảnh sát Đô thị Las Vegas cho biết: "Không có ai đi vào hay đi ra qua cửa phòng khách sạn của cặp đôi từ lúc họ về phòng vào tối 29/5, cho tới khi nhân viên an ninh kiểm tra phòng vào chiều 1/6 cả. Chúng tôi hiện chưa có manh mối nào."


Khách sạn Circus Circus ở Las Vegas, Mỹ.
Khách sạn Circus Circus ở Las Vegas, Mỹ.


Khu vực quanh phòng 2 nạn nhân không có điều gì khả nghi.
Khu vực quanh phòng 2 nạn nhân không có điều gì khả nghi.

Một số hành khách người Việt đi chung chuyến du lịch với cặp đôi đã bị câu lưu để thẩm vấn và không được phép liên lạc ra bên ngoài. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về kẻ gây án. Theo cung cấp từ cơ quan cảnh sát, 6 du khách người Việt ngụ tại TP HCM cũng sang Lasvegas và gặp 2 du khách này. Do cùng quê Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận nên họ đã đặt phòng khách sạn cạnh nhau và dự kiến sẽ cùng thăm quan Grand Canyon.

Theo nguồn tin không chính thức, 2 nạn nhân tử vong tại Las Vegas là 2 chị em. Người chị sinh năm 1979 hiện đang là giám đốc một công ty ở TP. HCM. Trước đó, cảnh sát vẫn chưa rõ đây là vụ sát hại rồi tự tử hay là cả hai bị sát hại. Tuy nhiên theo những khám nghiệm ở hiện trường, họ khẳng định đây là một vụ giết người kép trong phòng khách sạn, diễn ra trong đêm 31/5, rạng sáng 1/6. . Phòng cảnh sát điều tra vẫn chưa có thông tin về nghi phạm. Nhân dạng các nạn nhân vẫn chưa được công bố.

Theo ABC News