Nối.vn tung ứng dụng dành cho điện thoại di động

22/01/2013, 21:18 GMT+07:00

Nối.vn - Mạng Xã hội hẹn hò trực tuyến lớn nhất Việt Nam (theo tạp chí Techinasia) quyết định tung ứng dụng App Nối dành cho điện thoại di động.

Sắp tới đây, Nối.vn - Mạng Xã hội hẹn hò trực tuyến lớn nhất Việt Nam (theo tạp chí Techinasia) quyết định tung ứng dụng App Nối dành cho điện thoại di động, chính thức tiến quân vào lĩnh vực Mobile Communication ngày 20/1/2013.


	 
	   

Với giao diện mang 2 màu trắng - tím đặc trưng, App Nối thích hợp sử dụng trên phần mềm Android Mobile,cung cấp một số tính năng đặc trưng từ mạng xã hội Nối.vn như: tìm kiếm bạn bè theo sở thích, nhóm tuổi; gửi Mật thư trò chuyện; upload và bình luận những hình ảnh; gia nhập Nhóm - Hội để theo dõi và đăng ký tham gia các buổi offline... Chi tiết về ứng dụng này được cập nhật tại http://app.noi.vn/


	 
	   

Hiện nay, lợi thế của Nối.vn là được đông đảo bạn bè trên cộng đồng tin cậy, nhiệt tình tham gia các chương trình offline giao lưu, kết nối thông qua nhiều hoạt động teamwork, tình nguyện, các Hội thi, Hội thao, mừng sinhnhật... Thông qua việc tung sản phẩm App.Noi.vn lần này, ông William Vũ - CEO của Nối.vn cũng chia sẻ đây là bước đầu trong chiến lược mở rộng và đánh chiếm thị trường hẹn hò trực tuyến tại VN và sau đó là Châu Á của NOI.VN; sau đó mở các trung tâm môi giới hẹn hò offline tại Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng; đẩy mạnh phát triển cộng đồng NOI.VN sẵn có và tăng cường truyền thông qua một số chương trình truyền hình trên YANTV.


	 
	   

Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ quản lý, hy vọng ứng dụng mới này sẽ nhanh chóng lan tỏa và khởi tạo nhiều thành công cho Nối.vn trong năm 2013 này.