Mlog 02/03/2019

Khi lấy được chồng giàu, kiếm được nhiều tiền, bạn có sẵn sàng từ bỏ tất cả để ở nhà làm nội trợ không? Hay bạn vẫn muốn đi làm để kiếm tiền?

Đỉnh YAN Food 26/04/2018

Dao là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong gian bếp mỗi gia đình. Nhưng liệu bạn đã biết cách bảo quản dao đúng cách để luôn sắc bén hay chưa?

Đỉnh YAN Food 25/04/2018

Muối là không chỉ là gia vị tăng đậm đà cho món ăn mà còn là ''cứu tinh'' cực kì hữu hiệu dành cho các bà nội trợ.

Trẻ 17/10/2017

Những quan điểm của cô gái trẻ xoay quanh việc vào bếp nấu ăn đã gây nên rất nhiều luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Đẹp 24/01/2017

Bật mí những bí quyết giúp việc bếp núc và chuẩn bị cho ngày Tết trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn.

Sao Tài trợ Người nội trợ hoàn hảo 18/11/2015

Đã quen với hình ảnh người bạn đời của NTK Adrian Anh Tuấn nhưng ít ai biết Sơn Đoàn là một doanh nhân thành đạt với nhiều tài lẻ.

Sao Tài trợ ChannelB 08/11/2015

"Theo tôi người đàn ông hấp dẫn nhất chính là khi vào bếp. Còn phụ nữ, muốn biết cô ấy có ngoan hiền, đảm đang hãy xem cô ấy vào bếp".

Xã hội 20/05/2015

Với loại hành mới này, bạn sẽ không còn phải “khóc” mỗi khi nấu nướng.

Sống Đẹp 20/12/2014

Máy móc không tự nhiên mang lại lợi ích giặt giũ hoàn hảo, chỉ có tìm ra giải pháp giặt giũ thông minh mới có những bộ quần áo tinh tươm.

Sử dụng sản phẩm giặt tẩy phù hợp và khai thác hết các chức năng thông minh của máy giặt sẽ giúp việc giặt giũ đạt hiệu quả mong muốn.

Là khách mời trong Bếp chiến kỳ này, Mia cực kỳ đáng yêu khi cảnh báo mọi người phải hết sức cẩn thận khi lần đầu cô vào bếp.

Cùng xem thử những món đồ thú vị này làm được điều gì nhé!

Mạnh mẽ, cá tính và có phần hơi men như vậy nhưng đến với Bếp chiến lần này, Diệp Lâm Anh khiến người xem có thêm một góc nhìn khác về cô.

Bếp chiến tập 7 lên sóng lúc 21 giờ 30 tối nay trên YANTV sẽ giới thiệu đến khán giả một món ăn quen thuộc, đó là gỏi khô bò.