Nối tiếp Lady Gaga, Rihanna trở thành biểu tượng thời trang của năm

11:06 25/03/2014

Đây là giải thưởng mới mà nàng "công chúa Barbados" chuẩn bị được trao tặng.

Xem thêm:

Khi sao giống nhau đến "ngỡ ngàng"
Những cặp đôi liên tục khiến fan "đau tim"
Những người đẹp nổi loạn cùng mốt tóc cạo nửa đầu

Chính thức gia nhập làng giải trí vào năm 2005, Rihanna được biết đến như một cô ca sĩ có chất giọng khoẻ khoắn cùng gu thời trang "tiết kiệm" vải mà nhiều người cho rằng khá phản cảm.

Tuy nhiên cho đến nay, khi đã là một ca sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới, Rihanna đã khiến giới trẻ phải "mê mẩn" bởi gu thời trang "chất lừ" của mình. Vẫn chuộng những bộ cánh hở hang nhưng những bộ trang phục giờ đây của Rihanna đã toát lên sự gợi cảm mà vẫn không kém phần tinh tế. Cũng bởi cuộc "cách mạng" thời trang này của Rihanna mà giờ đây, giải thưởng CFDA Fashion Icon Award đã quyết định trao tặng danh hiệu Biểu tượng thời trang năm 2014 cho nàng "công chúa Barbados" Rihanna. 

Steven Kolb, người đứng đầu của Hội đồng các nhà thiết kế thời trang nước Mỹ (CFDA) đã phát biểu: "Chúng tôi rất tự hào để giới thiệu rằng Rihanna đã nhận được danh hiệu Biểu tượng thời trang nhờ vào tầm ảnh hưởng của cô ấy với ngành công nghiệp thời trang với tư cách là một đại sứ thời trang tạo nhiều cảm hứng nhất trong thời gian gần đây".

 

Trước Rihanna, Kate MossLady Gaga cũng đã từng vinh dự nhận được giải thưởng này. Hiện tại, Rihanna đang ráo riết tập luyện chuẩn bị cho tour lưu diễn Monster sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới.