Đội mũ bảo hiểm ngồi xe máy, "em" mèo này khiến ai cũng "tan chảy"

08/05/2017, 15:00 GMT+07:00

Ý thức chấp hành luật giao thông của chú mèo làm nhiều người phải giật mình

Thái Lan là quốc gia xếp hàng thứ hai trên thế giới tỉ lệ tử vong vì tai nạn giao thông có phải là lời giải thích "thỏa đáng" nhất cho những hình ảnh đáng yêu này?

Một chú mèo được bắt gặp đang ngồi nghiêm túc đằng sau xe máy với chiếc mũ bảo hiểm không thể nào đụng hàng hơn đã thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường. Chắc hẳn rằng nhiều người sẽ cảm thấy thích thú khi loài mèo xưa nay nổi tiếng nghịch ngợm nũng nịu lại chấp hành ý thức luật giao thông khi ra đường như thế. 


Chú mèo "cool ngầu" chấp hành luật giao thông
Chú mèo "cool ngầu" chấp hành luật giao thông

"Chú mèo chấp hành luật giao thông của năm" này tên là Neko được bắt gặp tại tỉnh Korat, Thái Lan. Không những thế, chú mèo còn sở hữu chiếc nón bảo hiểm không thể nào "chất" hơn theo phong cách của Đội trưởng Mỹ (Captain American) với hai cái sừng phía trên tông chủ đạo màu xanh, đỏ, trắng. Nhưng phiên bản này có vẻ tân tiến hơn khi được đầu tư thêm một cặp kính chống bụi siêu "ngầu".

Mặc những lời bàn tán xung quanh về mức độ dễ thương và "chất lừ" của mình, "thanh niên của năm" vẫn luôn giữ bộ mặt " cool ngầu" và xem hành động ý thức của mình là điều hiển nhiên.


Neko được mệnh danh là " chú mèo chấp hành luật giao thông nhất của năm".
Neko được mệnh danh là " chú mèo chấp hành luật giao thông nhất của năm".


"Người ta" đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn luôn đấy nhé. 


Anh Nong Belle, 25 tuổi, chủ nhân của "fan cứng Captain American" cho biết Neko rất thích đi xe máy, mỗi lần anh cầm chiếc nón bảo hiểm lên là Neko nhảy lên yên xe nghiêm túc chờ "như đúng rồi". Chú mèo đã làm cư dân mạng thích thú với hành động không thể nào đẹp hơn, thậm chí có thể đề cử chú làm "gương mặt thương hiệu" cho hãng nón bảo hiểm Thái Lan  để góp phần thức tỉnh ý thức hơn cho quốc gia có tỉ lệ tử vong xếp hàng thứ hai trên thế giới này. 

Ảnh: Internet