Nói "thương em", Sơn Tùng bị CĐM nhất mực mỉa mai

24/01/2021, 08:35 GMT+07:00

Sơn Tùng đã có đôi lời gửi gắm trước khi biểu diễn trong sự kiện gần đây. Thế nhưng từ "thương em" khiến cư dân mạng tranh cãi, thậm chí mỉa mai.

Cuối cùng sau lùm xùm trà xanh, Sơn Tùng đã có động thái đầu tiên khiến cư dân mạng sốt rần rần. Câu nói “thương em” của anh khiến nhiều người tranh cãi và đưa ra ý kiến mỉa mai.

 
Sơn Tùng xuất hiện lần đầu tiên sau drama trà xanh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng xuất hiện lần đầu tiên sau drama trà xanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bài viết liên quan: Thực hư thông tin Sơn Tùng - Hải Tú có hình xăm đôi giữa lùm xùm

Sơn Tùng xuất hiện với lời nhắn gửi đầy ẩn ý

Trong một sự kiện gần đây, Sơn Tùng đã xuất hiện và biểu diễn ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại. Điều đáng chú ý đó chính là lời nói của anh trước khi hát ca khúc này. Cụ thể anh chia sẻ: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh, anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. 

Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời cho nhau. Thương em.”

 
Nhiều người cho rằng những lời này được nhắn gửi tới Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người cho rằng những lời này được nhắn gửi tới Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: FBNV)

Chính hai từ cuối “thương em” đã khiến cư dân mạng nảy ra tranh cãi, thậm chí không ít ý kiến gay gắt nhắm vào Sơn Tùng.

 
N​hiều người đã để lại bình luận mỉa mai Sơn Tùng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
N​hiều người đã để lại bình luận mỉa mai Sơn Tùng. (Ảnh: FBNV)

>>>Có thể bạn quan tâm: Thiều Bảo Trâm xóa ảnh cũ và status úp mở yêu đương năm xưa

Cư dân mạng mỉa mai nam ca sĩ

Nhiều người cho rằng, những lời mà nam ca sĩ vừa nói là đang ám chỉ đến Thiều Bảo Trâm. Hai người đã dành cho nhau thanh xuân và cả những điều tuyệt vời nhất. Thế nhưng điều gây tranh cãi nhất là từ “thương em” bởi dân tình cho rằng “em nào thì anh không nói”. 

Không ít cư dân mạng nhận định, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng yêu nhau 8 năm không công khai cuối cùng chia tay lại đổ lỗi cho duyên số. Thậm chí nặng nề hơn, nhiều người còn mỉa mai rằng: “Thương em nhưng anh lại yêu trà xanh”.

 
Cư dân mạng chỉ trích Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng chỉ trích Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: CĐM nóng mặt khi Hải Tú bị khui ảnh lấy sách che bộ phận nhạy cảm

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang nóng lòng hóng tiếp liệu drama này sẽ đi về đâu và người trong cuộc có lên tiếng vạch rõ trắng đen. Còn bạn nghĩ gì về lời nói của Sơn Tùng và phản ứng từ cư dân mạng, hãy chia sẻ ngay nhé.

LỘ ẢNH SƠN TÙNG VÀ THIỀU BẢO TRÂM ĐI DU LỊCH, CHUNG KHUNG HÌNH

Chủ bài đăng cho biết, bức ảnh này được chụp trước khi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng đi du lịch.

Không giống như hình mập mờ trước, bức ảnh này khá rõ mặt của hai người. Cặp đôi còn đi cùng với em trai Sơn Tùng.

Nhiều người cho rằng, đây là bằng chứng rõ ràng cho việc hai người đang hẹn hò, đã từng gắn bó với nhau trong suốt thời gian vừa qua.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.