Sơn Tùng ơi, đã nghe bản cover "Nơi này có anh" phiên bản "1-0-2" đến từ các cô, các mẹ này chưa?

25/08/2018, 10:30 GMT+07:00

Đoạn clip tập hát tốp ca "Nơi này có anh" của các cô các mẹ ở CLB Tuổi Vàng đang thu hút sự quan tâm của Sky. Hóa ra Sky còn có cả những nhân vật "tầm cỡ" thế này.


Dàn hợp ca Nơi này có anh từ các cô các mẹ.
Dàn hợp ca Nơi này có anh từ các cô các mẹ.

Cộng đồng Sky hiện đang thi nhau chia sẻ đoạn video ghi lại quá trình tập hát bản hit Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP từ dàn đồng ca CLB Tuổi Vàng. Phần cover này khiến người xem không khỏi bất ngờ vì đều do các cô các mẹ ở độ tuổi U60, U70 thực hiện.

Sơn Tùng ơi, đã nghe bản cover


Lời bài hát đã được thay đổi nhưng Sky vẫn ủng hộ.
Lời bài hát đã được thay đổi nhưng Sky vẫn ủng hộ.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Dàn hợp ca này có thể không truyền tải hết những cảm xúc như bản gốc nhưng lại khiến người nghe cảm thấy rất ấm áp. Sự thay đổi trong lời bài hát còn mang đến một thông điệp rất ý nghĩa, đề cao giá trị của tình mẫu tử. Hẳn là sau khi nghe xong Nơi này có anh phiên bản các cô các mẹ, Sơn Tùng cũng sẽ cảm thấy rất vui và tự hào vì có những người yêu mến mình như thế.


Các cô U60, U70 cover Nơi này có anh.

Theo lời chia sẻ từ CLB, những người trong dàn tốp ca ai cũng thích ca khúc Nơi này có anh. Vì giai điệu của bài hát khá nhanh nên việc tập có chút khó khăn, tuy vậy các cô vẫn cố gắng để có thể hoàn thành tiết mục này. Hóa ra Sky lại có những nhân vật "tầm cỡ" như thế này, fan của Sơn Tùng quả thật không thể xem thường,


Sơn Tùng hẳn sẽ ủng hộ Nơi này có anh phiên bản các cô các mẹ.
Sơn Tùng hẳn sẽ ủng hộ Nơi này có anh phiên bản các cô các mẹ.

Việc thay đổi lời bài hát so với bản gốc đôi khi sẽ mang đến những rắc rối không nhỏ. Tuy nhiên ở trường hợp này đó lại là một điều có ý nghĩa. Những người yêu thích Nơi này có anh đã thay đổi một chút lời bài hát để nêu cao tình cảm mẹ con. Không những không bị ném đá mà còn nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng và Sky.

Ảnh: Tổng hợp