nối mi

NỐI MI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Minh chứng cho thấy nối mi cận Tết cũng là cuộc chơi đầy may rủi

Minh chứng cho thấy nối mi cận Tết cũng là cuộc chơi đầy may rủi

Cộng đồng mạng

Hàng mi dày và cong là niềm ao ước của bao cô gái, bẩm sinh đã không có được nên nhiều người nối thêm song chẳng phải ai cũng may mắn gặp được người thợ có tâm.

Nỗi khổ của những người nối mi: Đi xe máy sợ bay, khó kẻ mắt

Trang điểm

Nối mi là một trong những phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều chị em lựa chọn thay vì chỉ chuốt mascara hay gắn mi giả như thường ngày.

Cô gái bị nhiễm trùng mắt do nối mi giả

Khỏe đẹp

Vì mong muốn có đôi mắt đẹp, Hà Trinh đã nối mi giả giá rẻ tại một cửa hàng và kết quả mắt bị nhiễm trùng, sưng đỏ nặng.

Nối mi giả nhưng hậu quả sẽ là thật, nếu bạn trót quên những nguyên tắc “sống còn” sau

Khỏe đẹp

Nối mi tuy đơn giản, nhanh gọn, nhưng chăm sóc mi nối thì không hề dễ dàng. Chỉ cần sai một ly, thì mi giả lẫn mi thật đều có thể bỏ bạn mà đi.

Đừng ham gắn mi giả vì chúng có thể khiến bạn mắc các bệnh nguy hiểm về mắt

Khỏe đẹp

Gắn mi giả là phương thức trang điểm giúp bạn gái có một đôi mắt long lanh và cuốn hút hơn.Nhưng nó cũng chính là tác nhân gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

Góc cảnh tỉnh: Những tai nạn "khó đỡ" khi chị em xăm môi, mày và nối mi, hãy cân nhắc thật kỹ

Khỏe đẹp

Phương pháp phun, xăm mang lại cho phái đẹp nhiều lợi ích nhưng cũng không ít trường hợp chị em phải nhận lấy “quả đắng” khi thực hiện.

Nhìn những hình ảnh này, bạn còn dám nối mi giá rẻ?

Khỏe đẹp

Chỉ vì ham rẻ mà nhiều cô nàng đã phải chịu những hậu quả nặng nề từ việc nối mi như: mắt bị viêm sưng, nhiễm khuẩn, lông mi bị rụng vĩnh viễn,...

Xem thêm