Vệ sinh chung với phòng bên, cô bạn khóc thét: "Con gái đã ở bẩn còn dùng bàn chải của người khác"

25/04/2019, 15:30 GMT+07:00

Có khá nhiều trường hợp các bạn nữ "ăn trắng mặc trơn" trông sạch sẽ vẻ bề ngoài là thế nhưng khi đến được căn phòng trọ thì ôi thôi... không còn gì để diễn tả được cái sự bừa bộn không biết nên dọn dẹp từ đâu.

Mới đây, một trường hợp ở bẩn khác khiến cho cộng đồng mạng ai nấy đều hoang mang. Theo như lời kể của chủ thớt thì phải dùng chung nhà vệ sinh với một bạn nữ khác, tất cả đồ vệ sinh cá nhân đều được để chung trong nhà vệ sinh này. Chủ thớt mới để ý thấy cô bạn này không hề có bàn chải đánh răng cùng khăn lau mặt. Và thật bàng hoàng, cô phát hiện ra bạn cùng tầng đã lấy những vật dụng vệ sinh cá nhân của mình để sử dụng.

Vệ sinh chung với phòng bên, cô bạn khóc thét:

 
Lời tâm sự của chủ thớt
Lời tâm sự của chủ thớt

Không dừng lại ở việc dùng chung bàn chải, khăn lau mặt, cô bạn mới chuyển đến này còn vứt tứ lung tung đồ đạc bên trong nhà vệ sinh. Không những thế, chủ thớt còn phát hiện ra một điều rằng những bộ quần áo được mặc rồi của cô gái này đều treo ở nhà tắm từ ngày này qua ngày khác, ngay cả đồ lót cũng vậy, treo một đống đồ hổ lốn trong nhà tắm như vậy nhưng cô gái "ở bẩn nhất hệ mặt trời này" lại không hề có ý định giặt.

 
Kèm theo cả hình ảnh bàn chải đánh răng để làm bằng chứng
Kèm theo cả hình ảnh bàn chải đánh răng để làm bằng chứng

Sau khi đăng tải dòng trạng thái tâm sự của mình cùng những hình ảnh "bằng chứng" về độ ở bẩn của cô gái kia thì chủ thớt đã nhận được khá nhiều lời "động viên" từ cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, một số người đã lên tiếng phê phán thói ở bẩn của một số thành phần khác.

 
Quần áo và đồ lót mặc xong rồi không giặt, treo từ ngày này qua ngày khác
Quần áo và đồ lót mặc xong rồi không giặt, treo từ ngày này qua ngày khác

"Những cái đưa nào mà kiểu đi ra ngoài hay chải chuốt vuốt ve quá đà, tỏ mình sạch sẽ. Y như vào phòng chúng nó như cái chuồng heo."

"Còn tao cũng không kém cạnh. Nó đem cả sữa vào nhà tắm để uống. Vừa ỉa vừa uống? Vừa tắm vừa uống?"

"Ở với thể loại người vừa bừa bộn, vừa bẩn, vừa tuỳ tiện như vậy thì rình lúc nào đấy gặp mặt chửi cho bõ tức, sau đó chuyển đi ngay lập tức chứ còn lên đây than làm gì nữa."

Ở bẩn là thói quen của nhiều người, nhưng vẫn có thể thay đổi được nếu như mỗi người chịu bỏ ra sự kiên nhẫn và học hỏi để có thể vượt qua được "căn bệnh" này. 

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Nguồn: BEATVN