Nồi lẩu "khủng" chưa hạ sốt, đã xuất hiện nồi lẩu 2 mét vạn người mê

07/07/2016, 16:12 GMT+07:00

Dường như, những tình tiết li kì về nồi lẩu khủng vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi xuất hiện thêm người muốn ghi một kỉ lục mới “dữ dằn” hơn về món lẩu hải sản “vạn người mê” này.

Những ngày qua, chưa bao giờ món lẩu hải sản lại trở nên “nóng” từ nhà ra ngõ, từ Bắc vào Nam, từ trong nồi lên tới mạng xã hội đến thế.  Không có gì lạ khi “Lẩu hải sản” nhanh chóng trở thành từ khóa trả lời cho câu hỏi “Tối nay ăn gì?” được tìm kiếm nhiều nhất của cư dân mạng.

Sau khi sự thật về “nồi lẩu khủng giá 2 triệu” được bóc mẽ khiến nhiều người càng có niềm tin mãnh liệt hơn vào câu “hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa”. Thì mới đây, những hình ảnh người thật, việc thật, đặc biệt là nồi lẩu dài 2m thật đến mức “chuẩn HD”, một lần nữa lại khiến cư dân mạng dậy sóng.

Rất nhanh sau khi người dùng H.A.P.N chia sẻ bài viết trên trang cá nhân của mình về hình ảnh “nồi lẩu khủng dài 2m” được khẳng định là có thật và kêu gọi mọi người cùng phá vỡ kỉ lục, cư dân mạng đã kịp thời có mặt và kiểm tra chất lượng sản phẩm, tránh gặp cảnh “tin một lần rồi thôi!” như nồi lẩu từng gây “bão” trước đó.

Nồi lẩu

Nồi lẩu khủng dài 2m một lần nữa "đốn tim" cư dân mạng. (Ảnh: Facebook)

Nhìn vào hình ảnh, chúng ta có thể nhận thấy thành phần nguyên liệu không hề đơn giản cả về số lượng lẫn chất lượng để cho ra một nồi lẩu hải sản “vạn người mê”.

Nồi lẩu

Nồi lẩu hải sản “vạn người mê”. (Ảnh: Facebook)

Đặc biệt hơn, chủ nhân của những hình ảnh trên cũng không ngần ngại kêu gọi anh em gần xa phá vỡ kỉ lục “nồi lẩu khủng dài 2m” của mình. Với nguyên liệu được cho là đặc sản của Cà Mau, anh H.A.P.N đã chia sẻ khá chi tiết như sau:
“Tôm hùm 3,5kg - 2 con 7kg
Tôm tít loại 1 - 5kg
Tôm càng xanh loại 1 - 5kg
Cua Cà Mau 10kg
Tôm mũ ni 2kg
Ghẹ tươi 4kg
Cá bớp 5kg
Mực 5kg
Ốc hương , ốc nhảy ,nghêu, hào 20kg
55kg hải sản”

Cận cảnh hình ảnh của những loại hải sản làm nên nồi lẩu "khủng" này:

Nồi lẩu

Nồi lẩu

Nồi lẩu

Nồi lẩu

Nồi lẩu

Nồi lẩu

Nồi lẩu

Nồi lẩu

Nồi lẩu

Có vẻ như, để nấu được nổi lẩu được xem là có “1-0-2” cho đến thời điểm hiện tại này, những người “đầu bếp” phải tốn không ít công sức lẫn số tiền phải bỏ ra cho 55kg hải sản các loại. Theo một vài nguồn tin, thì nồi lẩu này có giá xấp xỉ 38 triệu đồng. Đây là một con số không hề nhỏ so với số tiền mà người bình thường tiêu tốn cho một món ăn. Vậy nên, với nồi lẩu như thế này, chưa cần nếm, nhìn thôi cũng đã khó lòng mà ép bao tử làm ngơ. Còn bạn, bạn có muốn là người tiếp theo phá vỡ kỉ lục về nồi lẩu hải sản hấp dẫn như thế này không?