Nói là làm, hội bạn thân vừa "lên kèo" Đà Lạt đã vội đi ngay trong đêm

15:10 22/11/2020

Ai cũng mong muốn có một hội bạn thân đông vui, nhộn nhịp, không chỉ để chúng ta được gặp nhau hàn huyên, tâm sự thâu đêm suốt sáng mà đôi khi còn có thể cùng đi du lịch chung cho bớt cô đơn.

Nhóm bạn thân dưới đây chính là một ví dụ điển hình cho điều đó. Cả 6 người họ đã quyết định kéo nhau tới Đà Lạt ngay và luôn chỉ sau một lời rủ rê bâng quơ trên bàn tiệc.

 
Nguyên văn bài đăng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. (Ảnh chụp màn hình)
Nguyên văn bài đăng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bầu vượt mặt, đôi bạn thân vẫn nhất quyết đi Đà Lạt cho bằng được

Hứng lên, cả nhóm bạn bất chấp đi Đà Lạt ngay trong đêm

Mới đây, anh chàng Đức Phạm - 1 member trong hội nhóm Ghiền Đà Lạt đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến không ít người quan tâm và thích thú. Được biết, anh và 5 người bạn còn lại của mình vừa có chuyến đi tới thành phố mờ sương này một cách đầy bất ngờ và không hề nằm trong dự tính từ trước.

Nguyên nhân xuất phát từ việc khi 5 người họ đang ngồi ăn uống vui vẻ lúc 7 giờ tối ở Sài Gòn, trong vô vàn câu chuyện đang kể rất rôm rả với nhau thì có ai đó bất chợt hứng lên nhắc tới việc "Bữa nào đi Đà Lạt."

 
Tất cả đều chuẩn bị đồ đạc rất thần tốc và ngồi chờ ở bến xe để chuẩn bị cho chuyến đi "định mệnh".
Tất cả đều chuẩn bị đồ đạc rất thần tốc và ngồi chờ ở bến xe để chuẩn bị cho chuyến đi "định mệnh".

Điều đáng nói là, chẳng cần bàn tới bàn lui quá lâu, nam thanh niên này cùng hội bạn thân của mình sau đó đã đặt xe, thuê nhà nghỉ ngay và luôn để kịp lên đường lúc 11 giờ đêm. Tất cả mọi việc diễn ra chỉ gói gọn trong vài tiếng đồng hồ.

Có lẽ do đã quá hiểu nhau từ trước, lại sẵn đang cơn "ghiền" đi du lịch trong người nên khi ấy, ai cũng chẳng ngại ngần gì mà không đồng ý.

 
Nói là làm, nhóm bạn đặt chân tới Đà Lạt từ tờ mờ sáng.
Nói là làm, nhóm bạn đặt chân tới Đà Lạt từ tờ mờ sáng.

>>> Xem thêm: Đôi bạn thân "xách" nhau đi Đà Lạt, cộng đồng mạng: Nhìn mà phát thèm!

Dân tình ngưỡng mộ: "Đúng là bạn nhà người ta"

Ngay khi vừa được đăng tải, bài viết đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng với hơn 11 nghìn lượt yêu thích và bình luận. Ai nấy đều hết lời khen ngợi tình bạn đẹp và thắm thiết của họ. 

Bởi, nhiều người vẫn thường bảo, mỗi khi có ai "lên kèo" để làm gì hay đi đâu mà cứ hứa hẹn dông dài thì sớm muộn gì cũng "toang" và khó thực hiện được. 

"Làm vậy cho nhanh chứ bàn trước xong thôi là dễ bể kèo lắm."
"Thích là nhích vầy đi chắc chắn sẽ vui lắm nè."
"Bàn mãi là kiểu gì cũng không đi được. Giống em nè, dự định đã 3 năm nhưng vẫn chưa được đi Đà Lạt."
"Tôi với nhỏ bạn cũng vậy, đang uống cà phê 3 giờ sáng hứng lên về nhà soạn đồ hơn 4 giờ chạy ra Vũng Tàu. Xong chiều về."
- trích một số bình luận của dân mạng dưới bài đăng.

 
Cách làm này được nhiều nhóm bạn khác nhanh chóng học hỏi. (Ảnh chụp màn hình)
Cách làm này được nhiều nhóm bạn khác nhanh chóng học hỏi. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hội bạn thân "nói là làm": 10 năm chơi chung đi Đà Lạt 3 lần

Có thể nói, tuổi thanh xuân này được đi du lịch cùng bạn thân có lẽ luôn là điều mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn. Chuyến đi ấy không chỉ vui hơn vì có nhiều người mà còn giúp chúng ta lưu giữ những kỉ niệm đẹp bên nhau.

Đừng quên cùng bạn bè tham gia ngay group Việt Nam Ơi và Ghiền Đà Lạt để chia sẻ câu chuyện du lịch thú vị khác nhé.

Nguồn ảnh: Đức Phạm - hội Ghiền Đà Lạt

HỘI BẠN THÂN QUYẾT KHÔNG "BÙNG KÈO", SAU 3 NĂM LÊN ĐỒ ĐI ĐÀ LẠT CỰC CHẤT

Tuy không thể đi ngay và luôn giống nhóm bạn kể trên, nhưng hội bạn thân này sau nhiều lần lỡ hẹn lời rủ rê "bữa nào đi Đà Lạt" thì đến 3 năm sau cuối cùng cũng thực hiện được điều đó.

Dù rằng ai cũng có công việc riêng, nhất là đối với những nhóm càng nhiều bạn thì lại càng khó sắp xếp để đi chơi chung. Nhưng việc tất cả cùng cố gắng để có 1 chuyến đi đúng nghĩa như vậy thì bao năm chờ đợi có vẻ cũng xứng đáng và tình bạn ấy thật đáng quý.

Chợt nhìn lại, hầu như chúng ta và hội bạn thân ai cũng đã từng như thế. Cứ cùng nhau lên kế hoạch du lịch rất tỉ mỉ, nhưng kiểu gì cũng có một đứa trong số đó sẽ vì lý do riêng hay công việc bận mà không thể thực hiện đúng như đã hứa... nên lại thành ra "bể kèo".

>>> Xem thêm tại đây!