Con gái mà có... lắm lông: Lúc nào cũng bị chọc là đàn ông, mặc váy ngắn chỉ là niềm mơ ước

19/02/2019, 20:15 GMT+07:00

Là con gái vốn đã khổ, lúc nào cũng phải chăm sóc bản thân thật đẹp thì mới tự tin. Vậy mà lại có một rắc rối đó chính là nhiều lông, muốn che cũng khó.

Con gái dù chỉ có ít lông thôi, là đã nghĩ ngay đến việc sẽ đi triệt sạch hết bọn chúng rồi. Vậy thì với những cô gái nhiều lông hơn một tí, phải làm bao nhiêu lần mới hết được vĩnh viễn đây.

Con gái chỉ cần mình luôn đẹp và... mịn thôi, ấy thế mà có rất nhiều nỗi khổ bao vây các cô. Không về thân hình thì cũng về nhan sắc, không về nhan sắc thì cũng về cơ địa, nói tóm lại là mọi thứ đều phải hoàn hảo. Nhưng cái nào kín kín thì vẫn có thể che lấp được, chứ còn lông tay, lông chân các kiểu mà rậm rạp thì chẳng biết phải giấu vào đâu. Thế mới nói, con gái có nhiều nỗi khổ lắm mọi người ạ.


Con gái lắm lông, ai dám yêu không?
Con gái lắm lông, ai dám yêu không?

Kẻ thì không có, kẻ thì quá nhiều, ông trời có bất công quá không?

Nhìn các chị em lông tơ, ít lông mà phát thèm chết được, nhìn họ đúng chuẩn con gái làm sao. Nhìn lại mình, dường như được ông trời ưu ái quá thì phải, ban phát cho cả một rổ lông mọc đầy khắp người. Nhiều đứa lại còn bảo mình tiến hóa chưa hết nữa cơ.

Lông tay, lông chân nhiều đến nỗi lũ bạn lâu lâu cứ đè ra bứt lấy bứt để. Bứt xong lại còn bảo là đang giúp mình triệt bớt, mà họ đâu có biết là thật ra mình đang rất đau.


Chân ải chân ai, chân của con gái chứ ai...
Chân ải chân ai, chân của con gái chứ ai...

Nhiều khi ngồi ngẫm nghĩ, hay là lúc mình gần sinh ra, ông trời vẫn đang muốn mình là con trai. Ngờ đâu vừa sắp sửa chuẩn bị chui ra khỏi bụng mẹ, lại ngẫu hứng đổi giới tính mình thành con gái nên mọi thứ vẫn chưa... sửa lỗi kịp. Nên mình chắc là do lỗi kỹ thuật mà thôi.

Mà nhiều lông thôi không nói, cứ mọc ngay hàng thẳng lối cũng chẳng ai buồn lòng đâu. Đằng này mỗi cọng lại hướng về một nơi, mọc lổm chổm trông ngứa mắt cực kỳ. Tự hỏi "bộ tụi bây không đi theo ánh mặt trời được hay sao?"


Chỉ muốn các em mọc đàng hoàng giùm chị sao mà khó thế
Chỉ muốn các em mọc đàng hoàng giùm chị sao mà khó thế

Lông nhiều khiến mình tự ti, dễ mặc cảm vô cùng

Mỗi khi muốn mặc quần ngắn, váy ngắn cho quyến rũ, mát mẻ, nhìn xuống thấy mớ lông thì vội bỏ ngay suy nghĩ đấy.

"Ai đó hỏi tôi nếu nhiều lông quá thì nên mặc gì cho hợp. Tôi nghĩ chúng ta nên mặc cảm là hợp nhất"

Lắm lông tay lông chân chưa nói, đôi khi nó còn liên lụy đến cả... ria mép nữa. Thành ra lúc nào cũng bị bảo là giống đàn ông cả. Nhiều khi chỉ muốn đeo hẳn khẩu trang để ra đường thôi chứ ria mép mà như con trai thế cũng ngại đối diện với mọi người lắm.


Thêm combo quả ria mép nữa thì khỏi chê
Thêm combo quả ria mép nữa thì khỏi chê

"Người ta diện bikini khoe ảnh chân dài, khối người vào xuýt xoa sao đẹp thế. Còn mình cũng tự tin khoe hẳn cặp giò dài thườn thượt kia, thế mà lại bị một số đứa thả haha, bình luận hỏi chân bạn trai hả, coi có muốn block hết tụi nó không cơ chứ?"

Ngại đến nỗi không dám làm quen với anh nào cả, nếu anh ấy cũng nhiều lông, khéo lại bị bảo giống hai thằng bạn "đồng râm". Còn nếu mà anh ấy ít lông, thì chẳng khác gì là một sự sỉ nhục với mình cả.

Bởi thế mới nói, còn gì khổ hơn là con gái lắm lông cơ chứ. Diện đồ sexy thì khó, hay bị bảo là đàn ông mà túi tiền thì chưa cho phép để đi triệt vĩnh viễn. Sống chung với lông, cũng buồn lắm chứ. YAN mong rằng mọi người nên yêu thương hơn những cô gái có nhiều lông vì chẳng ai muốn bị chê bai bởi khuyết điểm khi sinh ra đã có đâu.

Nguồn ảnh: Tổng hợp Internet