"Nỗi khổ" của cô gái "bắt cá hai tay" có ngay hai ông chồng Bắc - Nam

05/05/2020, 17:36 GMT+07:00

Cuộc sống hôn nhân đúng chuẩn mực nhất là khi có một vợ một chồng cùng vun vén, xây dựng hạnh phúc gia đình. Lăng nhăng vốn là một chuyện cấm kị và khó có thể tha thứ trong cuộc sống vợ chồng ở thời đại ngày nay.

Thế nhưng "trời tính không bằng người tính", có nhiều cặp đôi dù biết vụng trộm là chuyện chẳng phải hay ho gì nhưng vẫn cứ "đâm đầu" vào và theo đuổi thứ tình yêu ngang trái ấy. Tuy nhiên, cái kết sau cùng thì đúng là chẳng ai giống ai: Người quay về với tình cũ, kẻ hạnh phúc bên bến bờ mới, thậm chí còn có trường hợp... càng đông càng vui như câu chuyện được chia sẻ dưới đây.

 
"Bắt cá hai tay" vụng trộm đã đành nhưng nhiều người lại coi nó như một câu chuyện "chiến tích". (Ảnh minh hoạ: Pinterest)
"Bắt cá hai tay" vụng trộm đã đành nhưng nhiều người lại coi nó như một câu chuyện "chiến tích". (Ảnh minh hoạ: Pinterest)

>> Xem thêm: 6 câu nói giúp bạn nhận diện mẫu đàn ông lăng nhăng

Gỡ rối tơ lòng: "Bắt cá hai tay" nhưng bỏ ai cũng thấy tiếc

Mới đây, một độc giả đã gửi về cho YAN mẩu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội về cô gái "bắt cá hai tay" nhưng lại tốt số được cả hai người đàn ông tha thứ và nằng nặc đòi cưới. YAN xin trích nguyên văn đoạn chia sẻ đó như sau:

"Đọc đúng là cười ra nước mắt, vừa xấu hổ mà lại còn thấy nhục nhã thay. Mình là phụ nữ còn thấy ê mặt, đằng này lại còn đăng đàn hỏi xem nên làm thế nào với hai người đàn ông mù quáng kia. Chả hiểu gia thế có gì hay nhan sắc thuộc hàng "cực phẩm" ra sao mà mấy ông cứ đâm đầu vào. Nói thật thì nếu là đàn ông chắc mình xin cạch mặt kiểu phụ nữ này. Cụ thể nội dung mình đọc được là thế này:

"Có ai như mình không nhỉ? Chuyện là mình có tận hai ông chồng (tuy rằng chưa cưới nhưng lỡ có con với nhau nên cứ nói chồng cho dễ nhé)! Chẳng là mình đang sống với chồng đầu và có một đứa con, nhưng vì chồng mình vì là người không ghen tuông gì cả, mình muốn làm gì quen ai là việc của mình, miễn sao vẫn lo cho con cái này nọ là ok, nhưng sau bao nhiêu lần cãi cọ bất bình thì chúng mình bỏ nhau 5-6 lần rồi nhưng không bỏ được, mình cứ nghĩ sẽ kết thúc thật rồi! Nhưng không mọi người ạ!

 
Câu chuyện được đăng tải trên một nhóm kín. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện được đăng tải trên một nhóm kín. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mình về Bắc sinh sống và làm việc ở ngoài đấy và có quen một người (là chồng thứ hai). Mình với người đấy gia đình cũng cho phép qua lại với nhau mặc dù mình đã có một mặt con, bọn mình sắp kết hôn thì lại dính bầu mọi người ạ, rồi sau đó hai bên nhà nói chuyện cưới xin xong rồi lại phải hoãn lại vì có lục đục! Nên mình đã bỏ vào Nam.

Và rồi mình lại về với chồng cũ, mình có nói với chồng cũ là mình có thai, ban đầu anh ấy cũng chấp nhận nhưng chỉ vì đứa con của mình với anh ấy nên mới dễ dàng như vậy. Mình sinh xong được hai tháng thì bố đứa sau vào với mình và con (cái này chồng đầu cũng biết, nhưng vẫn chấp nhận để mình ở với bố đứa sau)!

Bây giờ chồng đầu của mình thì chưa muốn làm giấy kết hôn, nhưng mình thì muốn làm lắm vì con cũng 3 tuổi đến nơi rồi mà chưa có một mảnh giấy khai sinh, vì từ trước giờ chồng đầu chưa bao giờ đề cập tới vấn đề làm giấy kết hôn, còn nói mình muốn làm thì tự mà làm hộ khẩu rồi tự làm khai sinh cho con khi không có tên bố nữa cơ.

 
Cô gái phân vân cưới người này thì lại tiếc người kia. (Ảnh minh hoạ: Pinterest)
Cô gái phân vân cưới người này thì lại tiếc người kia. (Ảnh minh hoạ: Pinterest)

Còn chồng thứ hai thì bây giờ 1, 2 cứ đòi cưới để làm giấy tờ các thứ cho hai đứa , nhưng mình chả biết phải làm sao nên nhờ mọi người tư vấn. Mình biết mình viết lên đây sẽ bị chỉ trích, nhưng mình thực sự rất cần lời khuyên!!!"

>> Xem ngay: Làm thế nào để nhận biết con trai lăng nhăng?

Chuyện chẳng hay ho nhưng lại đem khoe như kỳ tích

"Đọc xong việc của bạn này thì vẫn không hiểu được sao vẫn còn những chuyện tình éo le, khó hiểu tới thế này. Đã có con trước khi cưới rồi vẫn không biết yên phận lại còn dây mơ rễ má với người đàn ông khác. Đã vậy lại còn có tới hai đứa con nhỏ tới hai người đàn ông. Không thương mình thì cũng phải nghĩ cho con cái, rồi sau này mấy đứa nhỏ lớn lên sẽ thế nào đây? 

 
Khác với những mối tình tay ba khác, bộ ba này lại còn công khai "ngoại tình". (Ảnh minh hoạ: Pinterest)
Khác với những mối tình tay ba khác, bộ ba này lại còn công khai "ngoại tình". (Ảnh minh hoạ: Pinterest)

Đã không có trách nhiệm với bản thân mà đến khi lựa chọn bạn đời cũng phải đi hỏi ý kiến cư dân mạng thì không hiểu trong đầu cô này đang nghĩ gì. Định khoe chiến tích hay muốn khẳng định mình hot, mình lôi cuốn? Nói thật là mình chỉ thấy coi thường cô vợ và thất vọng về hai người đàn ông kia. Bình thường đã thấy khinh những người "lang chạ" rồi, bây giờ lại càng thấy ghê và thất vọng kinh khủng khiếp.

Quan trọng nhất là tội hai đứa bé sau này không biết phải đối mặt sự thật thế nào. Dù cho xã hội có hiện đại thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể hành xử như thế này được. Là phụ nữ, ít ra cũng phải có nề có nếp, biết giữ thuần phong mỹ tục, đi ra nước này nước kia với nền văn hoá mới cũng chả có ai sống bừa như thế này. Xấu mặt người phụ nữ chứ chả tốt đẹp gì mà đòi lời khuyên."

 
"Bắt cá hai tay" liệu có thể nhận được sự tha thứ? (Ảnh minh hoạ: Pinterest)
"Bắt cá hai tay" liệu có thể nhận được sự tha thứ? (Ảnh minh hoạ: Pinterest)

>> Đừng bỏ lỡ: 99% các anh chàng lăng nhăng thường có 8 lời ngụy biện này

Câu chuyện hiện đang nhận được rất nhiều lời bình và sự quan tâm của cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về mối tình "hai ông một bà" này? Hãy chia sẻ với fanpage YAN Netizen nhé!

Những dấu hiệu nhận biết một kẻ lăng nhăng trong tình yêu

Dù là đàn ông hay đàn bà thì một khi đã muốn "bắt cá hai tay" thì cũng đều che giấu dấu vết vô cùng cẩn thận.

Tuy nhiên đối với phái nam, bạn vẫn có thể nhận biết một kẻ lăng nhăng dựa vào những yếu tố sau:

 - Facebook, tài khoản mạng xã hội liên tục có tin nhắn từ người khác giới.

- Thường xuyên nhận được điện thoại từ phụ nữ khác với giọng điệu lả lơi.

- Thái độ thất thường, thậm chí còn sớm nắng chiều mưa.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Xem thêm nhiều tin tức độc - lạ khác TẠI ĐÂY!