Muôn vàn nỗi khổ khi “sống chung với bạn gái” ngày “đèn đỏ”

22/05/2017, 07:00 GMT+07:00

Không biết có anh chàng nào cũng đang chịu chung cảnh ngộ bị bạn gái “bắt nạt” như thế này không?

Không biết có anh chàng nào cũng đang chịu chung cảnh ngộ bị bạn gái “bắt nạt” như thế này không?

Nếu nói tới ngày “đèn đỏ” của hội chị em thì cứ tưởng rằng sẽ chỉ có các cô nàng mới kêu ca than trời, trách đất vì “là con gái sao khổ thế này”. Ấy vậy mà nào ngờ đâu cũng có anh chàng phải lên mạng xã hội kêu than vì ngày “đèn đỏ” của cô người yêu khiến dân mạng chẳng biết nên cười hay chê.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bài viết được anh chàng chia sẻ rằng: “Có ai sợ người yêu đến ngày đèn đỏ như mình không?

- Anh đi thì tránh ổ gà ra nhé! (Đi đường ngày đèn đỏ).

- Em chẳng muốn ăn gì cả? (Hẹn đi ăn xong rồi trả lời vậy).

- Sao nhìn anh ghét thế, anh chẳng làm gì em cũng ghét? (Chả hiểu sao, mình chẳng làm gì cũng ghét, lại còn tỏ ra mặt).

- Cho em đánh anh mấy cái nhé? (Nó đánh thật đấy, nó cấu, nó đấm, mà đấm mình hự hự luôn).

- Em không muốn nhắn tin với anh nữa? (Mình chẳng làm gì, nó kêu là không muốn nhắn tin với mình).

- Anh lau hộ em cái nhà, anh giặt hộ em bộ quần áo, anh...! (Tự dưng mình thành ô sin, à không chó con mới đúng).

- Anh mua vui cho em đi? (Nó bắt mình kể chuyện cười cho nó).

- Em giận anh thật đấy, chia tay đi! (Hôm sau lại coi như không có chuyện gì xảy ra, mà lỗi tại nó?)...

Thề, mình K52 ra trường gần 3 năm, con bé K56, yêu nhau được 1 năm rồi mà 1 tháng cứ đến ngày “đèn đỏ”, mình đúng như kiểu ô sin cho con bé. Mà đâu có 1 ngày, hẳn gần 1 tuần mà... gần như ở địa ngục. Có bạn nữ nào như vậy không, kiểu cứ đến ngày là giận cá chém thớt vậy, chém còn quá tay luôn...”.


Bài viết của anh chàng thu hút đông đảo sự quan tâm từ mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết của anh chàng thu hút đông đảo sự quan tâm từ mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện của anh chàng này sau khi được chia sẻ lên một diễn đàn đã thu hút 19.000 lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Mọi người cũng bình luận ngay dưới bài đăng vô cùng “rôm rả”. Có hàng loạt những ý kiến khác nhau về câu chuyện có phần “bá đạo” của anh chàng này.

Muôn vàn nỗi khổ khi “sống chung với bạn gái” ngày “đèn đỏ”

Cư dân mạng có tên Q.H bình luận hài hước rằng: “Chú có biết thuyết con chó và thằng ôsin không? Đầy thằng phục vụ còn hơn cả chú, mà bọn con gái nó chỉ rắc cho thêm tí “thính” chứ nó không yêu kia kìa. Đây chú chịu đựng người yêu có chưa đến 1 tuần, rồi hơn 3 tuần còn lại trong tháng chú ... thì sao chẳng kêu ai. Có là sướng rồi, hơn cả nghìn thằng đang “ăn bả” mà chưa biết cuộc đời nở hoa hay bế tắc”.

Muôn vàn nỗi khổ khi “sống chung với bạn gái” ngày “đèn đỏ”

Người dùng M.V cũng nói rằng: “Ông có biết trong này còn bao nhiêu thằng muốn trải qua những ngày như ông không mà lên đây kêu với than. Đã có người yêu rồi lại còn đòi hỏi. Về chỗ 1 điểm”.

Muôn vàn nỗi khổ khi “sống chung với bạn gái” ngày “đèn đỏ”

Không ít chị em cũng vào phân trần và bênh vực cô bạn gái, tài khoản có tên L.S bình luận: “Chủ thớt hãy thử tưởng tượng mình là bạn gái đi, nếu có thể thì hãy cho thớt nằm mơ, mà trong giấc mơ đó chính thớt là cô gái bị đến ngày. Làm con gái khổ lắm luôn, đứa nào may thì 3 ngày, như tôi đây này, 7 ngày liên tục... Kể cho mà nghe, đau bụng, đau lưng, đau ngực các kiểu. Lại còn không được ăn ngọt, ăn chua nhiều, đi học thì chỉ dám ngồi yên một chỗ thôi, sợ lúc đứng dậy lại như “suối chảy” vậy. Chưa kể nỗi ám ảnh khi học thể dục, mà lúc đi ngủ cũng chỉ dám nằm 1 tư thế, đêm khuya đi lại 2-3 lần. Còn nữa, tiền nong cũng tốn phải biết, nhiều lắm không kể được hết”.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sự thật thì làm con trai hay con gái thì cũng đều có cái khó cái khổ riêng của mỗi người. Các anh có yêu thì thông cảm và chia sẻ cùng chị em qua những ngày “đèn đỏ” này. Hoóc môn cơ thể thay đổi nên tâm lí của các chị những ngày này sẽ khá bất thường “lúc lên lúc xuống”, thế nhưng qua rồi lại thôi mà đúng không nào?

Giống như một số anh chàng nói, cứ nghĩ đến trên đời còn hàng ngàn, hàng triệu các anh còn chưa có người yêu mà cố gắng nhé chàng trai.