Nỗi khổ của các nàng trán "sân bay": Cả đời chỉ dám để mái bằng

20:00 19/03/2020

Dù đúng hay sai thì tướng mạo cũng được xem là điều đầu tiên để đánh giá con người. Chính bởi vậy mà ông bà ta hay nói, con gái trán dô thông minh, giỏi giang, tương lai hưởng phúc.

Ấy vậy mà thông minh, phú quý chưa thấy đâu, con gái trán vừa cao vừa rộng đã đi kèm muôn vàn nỗi khổ như thế này rồi đấy.

 
Các nàng trán rộng nhiều khi khổ lắm đấy. (Ảnh minh hoạ: Pinterest)
Các nàng trán rộng nhiều khi khổ lắm đấy. (Ảnh minh hoạ: Pinterest)

>>> Xem thêm: Nỗi khổ "trán sân bay": Lúc nào cũng phải để mái, bạn bè thì cứ sợ "máy bay đáp nhầm"

Chỗ làm trò của đám bạn nghịch ngợm

Không cần nói cũng biết, trán "sân bay" là cụm từ dành riêng cho những cô nàng trán dô. Một cách gọi nhiều người đánh giá là dễ thương nhưng với các nàng trán dô thì đó là như cả "cực hình".

Bởi đơn giản thôi, vầng trán "sân bay" ấy sẽ sớm trở thành chỗ làm trò của đám bạn. Giống như trường hợp của cô nàng dưới đây. Mới đăng một tấm ảnh với biết bao suy tư hằn trên chiếc trán mỏng manh, ấy thế mà đám "tiểu quỷ" lại dám lây ra làm... sân chơi cờ caro có tức không cơ chứ.

 
Một bức hình xinh đẹp và "thành quả" ngay sau đó của lũ bạn trời đánh. (Ảnh: Ngoa)
Một bức hình xinh đẹp và "thành quả" ngay sau đó của lũ bạn trời đánh. (Ảnh: Ngoa)

 
Rồi giờ chúng nó bu vào tạo thành sân chơi luôn. (Ảnh: Twitter)
Rồi giờ chúng nó bu vào tạo thành sân chơi luôn. (Ảnh: Twitter)

 
Biết nói gì đây. (Ảnh: Twitter)
Biết nói gì đây. (Ảnh: Twitter)

Video: Nhận biết giàu nghèo qua khuôn mặt

>>> Xem thêm: Góc đáng yêu: Cây lược phòng thân của Lisa và bí mật về chiếc trán "sây bay" huyền thoại

1001 nỗi khổ trời xanh không thấu

Các nàng trán rộng nhiều khi cũng phải "nén cơn đau vào tim" vì những nỗi khổ của riêng mình. Cả khuôn mặt, riêng cái trán đã chiếm đến một nửa, nghe có nghịch lý không cơ chứ. 

Chưa kể ngày nắng, ngày mưa, khi lạnh khi nóng, các nàng "trán sân bay" vẫn buộc phải quyết tâm chung thuỷ với mái bằng truyền thống. Bởi đơn giản, chỉ khi để mái mới "lấp đầy" được khoảng trống trên vầng trán ấy.

 
Các nàng trán "sân bay" nhiều khi bị trêu mãi thôi. (Ảnh minh hoạ: Weibo)
Các nàng trán "sân bay" nhiều khi bị trêu mãi thôi. (Ảnh minh hoạ: Weibo)

Một cơn gió nhẹ thoảng qua cũng khiến nhiều nàng run sợ nhỡ để lộ "tấm trán ngọc ngà". Hay những lúc mồ hôi mồ kê nhễ nhại, tóc dính chặt vào mặt mà vẫn không dám vén lên. Đám bạn thì suốt ngày trêu lên trêu xuống, hết ví mình xây cả cái sân bay trên mặt lại đến việc tưởng tượng như chỗ để chúng nó chơi đùa.

Nhưng kể cả vậy, trán dô cũng có nhiều ưu điểm lắm đấy. Ví như chẳng may có mọc chiếc mụn nào trên trán thì cũng chẳng ai biết vì tóc che hết rồi. Nhiều khi gặp ai cũng được khen thông minh, xạn lạn, tương lai phú quý.

 
Trán dô cũng có nhiều ưu điểm. (Ảnh minh hoạ: Pinterest)
Trán dô cũng có nhiều ưu điểm. (Ảnh minh hoạ: Pinterest)

>>> Xem thêm: Chẳng ai khổ như Dương Mịch, quay cảnh tình cảm với đàn em liền bị "lật tẩy" khuyết điểm

Nói vậy thôi chứ trán rộng hay còn gọi "trán sân bay" cũng quyến rũ lắm đấy. Con gái trán dô xinh xắn, đáng yêu thật chứ chẳng đùa. Nhiều người ước mà cũng không được đâu, đám bạn bớt trêu lại đi nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết nỗi khổ của con gái trán rộng. Hãy chia sẻ điều đó với YAN nhé.

Các nàng "trán sân bay" cũng chớ vội buồn nhé, ngoài mái bằng truyền thống thì các nàng cũng có thể lựa chọn thêm kiểu tóc khác để giúp che đi khuyết điểm một cách triệt để đấy. 

- Tóc mái thưa: Phong cách mái thưa Hàn Quốc chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời. Đừng nghĩ rằng "thưa" thì sẽ không che được gì, bởi công dụng của nó tuyệt vời hơn những gì bạn tưởng tượng nhiều. Tóc mái thưa sẽ giúp các nàng trông trẻ trung, ngây thơ hơn, cái "sân bay" cũng được giấu đi kha khá.

- Tóc mái chéo layer: Mái chéo sẽ giúp bạn che đi 1 nửa vầng trán "sân bay". Ngoài ra, điển nhấn layer sẽ giúp bạn loại bỏ mọi sự chú ý của người nhìn vào vầng trán. Kiểu tóc phù hợp với nhưunxg cô nàng cá tính, quyến rũ.

- Tóc mái rẽ ngôi: Kiểu tóc này được xem là "phiên bản mới" của mái bằng. Phần tóc được sẽ nhẹ nhàng sang 2 bên, trông nhẹ nhàng, hỡ hững mà vẫn đẹp.

Xem thêm các kiểu tóc phù hợp với từng gương mặt TẠI ĐÂY!