Nỗi khổ con gái bắp tay to: Mặc áo hở vai như đàn ông, đôi khi còn có cả... "chuột"!

29/01/2019, 14:30 GMT+07:00

Làm con gái chẳng phải chuyện dễ dàng, lúc nào cũng phải xinh đẹp và luôn có thần thái. Chỉ cần "fail" một điểm thôi thì tự bản thân cũng chả thấy hài lòng nổi. Thế nên một khi con gái mà có một đặc điểm không ưng trên người, lúc nào cũng chỉ chờ chực để che giấu nó đi thôi.

Ngoài những nổi khổ như con gái có đùi to hay bụng bự, thì còn một thứ đáng "nguyền rủa" hơn hết đó chính là bắp tay. Hỡi ôi sao ngực không to, mông cũng chẳng có mà bắp tay thì... như đàn ông vậy đó. Bởi mới nói, những phần dưới còn có thể tìm cách lấp đi, còn phần trên quyến rũ, muốn khoe cũng chẳng có mà khoe.


Bắp tay này lắc được luôn đấy, tin không?
Bắp tay này lắc được luôn đấy, tin không?

Muốn tỏ ra quyến rũ "chết người", mà thấy vai u thịt bắp nên lại thôi

Lâu lâu muốn được như các chị em, xúng xính váy áo mát mẻ một tí trông cho trưởng thành, hay để người khác phải lóa mắt, mà cứ khoác lên chiếc áo dây hay hở vai là y như rằng, chỉ thấy mỡ và mỡ.

Mặc áo phông trông cực kỳ năng động, mà mặc áo ba lỗ là nhìn đâu cũng thấy góc chết. Vài người cũng có bắp tay to, nhưng nó lại phù hợp với thân hình đầy đặn của họ nên nhìn cũng không đến nỗi, thậm chí xinh lạ lùng. Mà mình thì chỉ có mỗi phần bắp tay lại đầy thịt kinh khủng, còn những nơi khác thì khá gầy nên nhìn mất cân bằng không chứ?!

Chưa kể đến đi đâu cũng bị lũ bạn đè ra, chụp lấy cái bắp tay mà lắc lấy lắc để. Tụi nó bảo:"Để tao đánh tan mỡ cho mày". Nhưng mà lắc kiểu đó thì mình đánh tụi nó mới đúng. "Tao đâu phải là đồ chơi giải trí của tụi bây đâu huhu".


Lỡ gồng lên thì ôi thôi toàn cơ bắp
Lỡ gồng lên thì ôi thôi toàn cơ bắp

Đôi khi lỡ gồng lên lại còn lòi cả cơ chuột...

Chàng trai nào thoáng nhìn cũng tưởng mình yếu đuối hết, cho đến khi thấy mình khiêng vác một thứ gì đó khá nặng thì lại được phen trầm trồ. Điển hình là khi đi học, cứ hôm nào cần phải mang vác ghế để ngồi là y như rằng tụi con trai còn phải hoảng sợ trước cơ chuột đồ sộ của mình.

Mặt mũi thì xinh đẹp lắm cơ, cũng tự tin trước khối người đấy, mà kêu mình diện đồ hở hang chút là tìm cách trốn cho bằng được. Chẳng qua là sợ làm cho mọi người hoảng hốt thôi, chứ chẳng phải mình ngại gì đâu, ở nhà vẫn mặc suốt đó chứ.

Và kèm theo đó là chuỗi thời gian muốn quyến rũ, muốn hở hang thì phải nuôi tóc dài để che bớt, chứ không thì như là một cô bé đô con vậy. Hoặc là lúc nào cũng phải khoác thêm áo khoác ở ngoài, chỉ khi nào xung quanh ít ai để ý rồi thì mới tháo ra. Chứ chả dám để nó rong ruổi ngoài thiên nhiên quá lâu đâu.


Trường hợp chẳng của riêng ai, nên mình đâu có gì mà phải buồn hoài
Trường hợp chẳng của riêng ai, nên mình đâu có gì mà phải buồn hoài

Thật ra là cũng có tập tành này nọ đó chứ, không hẳn là tập gym nhưng cũng cố gắng tìm các bài tập tay cho nó thon gọn. Mà tập hoài tập miết nó vẫn cứ như thế, mọi thứ khác có thể nhanh giảm, nhưng bắp tay cứ mãi trường tồn theo thời gian.

Ơ mà nói thế chứ thời buổi bây giờ thì người ta chẳng còn quan tâm đến ngoại hình nhau nữa đâu. Giờ thì ai nấy cũng đều thoải mái mặc bất cứ những gì mình muốn cả. Áo hai dây, áo ba lỗ hay đầm ống các kiểu đều có thể cân hết mà chả sợ ai chê nữa rồi bởi vì thật ra đó giờ họ có hề quan tâm đâu. Chẳng qua là chúng ta để ý quá và tự suy diễn thôi.

Chả ai hoàn hảo trọn vẹn đâu, nếu có thì bạn cứ... làm lơ họ đi vậy và tập trung sống cuộc sống của mình. Cơ thể là của bạn, nếu bạn không phiền lòng vì nó thì YAN nghĩ chả có ai có thể nhận xét tiêu cực về nó cả, bạn có thấy như vậy không?

Ảnh: Tổng hợp