Đây là nam ca sĩ "nhọ" nhất Vbiz: Thường xuyên bị đồng nghiệp gọi nhầm tại lễ trao giải hoành tráng

17/04/2019, 08:50 GMT+07:00

Là một gương mặt điển trai, hát hay, hoạt động đã lâu nhưng Hà Anh Tuấn cũng phải "cứng họng" vì nghe tên mình bị nhầm lẫn.

Không chỉ nhầm lẫn tên mà Hà Anh Tuấn còn rơi vào trường hợp bị gọi nhầm giới tên ngay tại buổi lễ trao giải hoành tráng.

Tối qua (16/4), lễ trao giải âm nhạc Cống Hiến đã được diễn ra tại nhà hát TP HCM. Hằng nay, đây là một sự kiện hết sức quan trọng đối với các nghệ sĩ, đánh dấu những sản phẩm của họ được ghi nhận, đánh giá cao từ giới chuyên môn. Hàng loạt các gương mặt nổi tiếng như: Ngô Thanh Vân, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga, Tóc Tiên, Đông Nhi, Bích Phương, Hương Tràm,... đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ đặc sắc này.

Theo đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhận trọng trách trao giải ở hạng mục Chuỗi chương trình của năm. Ngay những phút mở phong bì để xướng tên người nhận giải thì người đẹp khá bối rối, đến mức cô đọc thành "nữ ca sĩ Hà Anh Tuấn". Tuy nhiên, thời điểm ấy cô không hề ngại ngùng.


Clip: Đỗ Mỹ Linh gọi Hà Anh Tuấn là nữ ca sĩ.

Đây là nam ca sĩ

Đây là nam ca sĩ

Đây là nam ca sĩ

Tiếp đó, Ái Phương phải nhắc lại tên nghệ sĩ nhận giải để giải vây cho Đỗ Mỹ Linh. Đồng thời, rất may mắn khi Hoa hậu không phải đối diện trực tiếp với giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em, vì một số lý do cá nhân nên anh không đến buổi lễ.

Đây là nam ca sĩ

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Anh Tuấn rơi vào trường hợp bị đồng nghiệp gọi nhầm. Trước đó, tại lễ trao giải khác Trường Giang cũng từng có sự nhầm lẫn nghiêm trọng.

Đây là nam ca sĩ

Đây là nam ca sĩ

Cụ thể, danh hài sinh năm 1983 đọc sai tên Hà Anh Tuấn - chủ nhân giải thưởng thành Bùi Anh Tuấn. Khi bị Thanh Hằng góp ý và mời xin lỗi, anh vẫn nhất quyết rằng mình đọc đúng. Chỉ đến lúc Hà Anh Tuấn xác nhận có phát hiện sai sót, anh mới cúi đầu nhận lỗi cùng mọi người.

 
"Mười khó" cũng từng viết tâm thư xin lỗi đến công chúng, nghệ sĩ vì sự cố đọc nhầm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Mười khó" cũng từng viết tâm thư xin lỗi đến công chúng, nghệ sĩ vì sự cố đọc nhầm.

Là một gương mặt hết sức quen thuộc trong showbiz Việt nhưng không hiểu lý do gì khiến Hà Anh Tuấn lại là cái tên thường bị đọc nhầm. Có lẽ, anh cũng cảm thấy thắc mắc lẫn "múi mặt" trong những trường hợp như thế này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!