Nam chính Gạo nếp Gạo tẻ gây "bão" với ngoại hình khác lạ không ai nhận ra sau khi PTTM

12/03/2019, 18:50 GMT+07:00

Trong những bức ảnh chụp cận gần đây, dễ dàng nhận ra mí mắt của Hoàng Anh to và rõ hơn trước. Dường như ca phẫu thuật mới được thực hiện nên mí mắt còn sưng.

Nam diễn viên Hoàng Anh bị nghi sử dụng phương pháp cắt mí mắt khi gần đây anh thường đeo kính mỗi khi ra ngoài hoặc chụp hình.

Hoàng Anh là gương mặt quen mặt với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như: Dòng nhớ, Cuộc chiến hoa hồng, Cô dâu tuổi Dần hay Muôn mặt cuộc đời... Có thể nói với cú hích Gạo Nếp Gạo Tẻ 2018 là thành công ngoài sức mong đợi của nam diễn viên và từ đó mọi hoạt động thường ngày của anh chàng đều nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, nam diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm khi bị nghi sử dụng phương pháp cắt mí mắt để cải thiện nhan sắc dù anh luôn được xếp hàng điển trai của lĩnh vực điện ảnh.

Nam chính Gạo nếp Gạo tẻ gây

Trong những bức ảnh chụp cận gần đây, dễ dàng nhận ra mí mắt của Hoàng Anh to và rõ hơn trước. Dường như ca phẫu thuật mới được thực hiện nên mí mắt của anh còn bị sưng và chưa được tự nhiên.


Với những tấm hình cận, dễ dàng nhận thấy đôi mắt sưng to của diễn viên Hoàng Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với những tấm hình cận, dễ dàng nhận thấy đôi mắt sưng to của diễn viên Hoàng Anh.

Nam chính Gạo nếp Gạo tẻ gây

Dễ dàng nhận ra mí mắt của Hoàng Anh to và rõ hơn trước.

Tuy nhiên, sự thay đổi về diện mạo mới của Hoàng Anh theo chiều hướng tiêu cực không ít khán giả cho rằng không thấy quen nhìn anh với gương mặt như vậy.

Nam chính Gạo nếp Gạo tẻ gây

Trước đó, MC Nguyên Khang xuất hiện trong một chương trình đã khiến khán giả bất ngờ vì gương mặt quá khác lạ, anh bị nghi đã phẫu thuật cắt mí. Tuy nhiên, gương mặt hiện tại của MC Nguyên Khang bị nhận xét là "phiên bản lỗi" của MC Quyền Linh.

Nam chính Gạo nếp Gạo tẻ gây

Hiện nay việc Cắt mí mắt hiện là phương pháp làm đẹp được nhiều nghệ sĩ Việt áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cắt mí mắt xong cũng trở nên đẹp hơn. Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn về đôi mắt mới sau khi cắt mí mắt của MC Nguyên Khang và Hoàng Anh nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!