Nối gót Mỹ Tâm, Thu Minh làm nhạc Việt "nở mày nở mặt"

08:00 23/11/2013

Thêm một nghệ sĩ Việt nữa làm “nở mày nở mặt” nền âm nhạc Việt Nam khi cái tên Thu Minh xuất hiện trong hạng mục Nghệ sỹ xuất sắc nhất Châu Á (Best Asian Artist Award). Nhiều khán giả đã phải “đập bàn” vui mừng vì chiến thắng này của chị.

Tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (viết tắt là MAMA) được diễn ra tại Hồng Kông, Thu Minh đã tiếp nối thành công của Mỹ Tâm khi là gương mặt đại diện duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách giải thưởng MAMA 2013.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vì bận chuyến lưu diễn tại Nga đã nhận lịch cách đây khá lâu nên Thu Minh đã không thể có mặt tại Hồng Kông để nhận giải thưởng Best Asian Artist- Vietnam của MAMA 2013. "Nữ hoàng nhạc dance" đã gửi đến chương trình đoạn băng ghi hình chia sẻ về niềm hạnh phúc của mình cùng lời tri ân với khán giả vì đã luôn tin yêu và ủng hộ cô. Thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, Thu Minh đã phát biểu cảm nghĩ khi nhận giải thưởng này bằng tiếng Anh.


Thu Minh chia sẻ cảm nghĩ của mình bằng tiếng Anh.

Thu Minh cũng cho biết việc nhận giải thưởng này là một niềm hạnh phúc bất ngờ của chị khi mà ban tổ chức chương trình đã liên hệ  với Thu Minh từ trước vài ngày khi chị chuẩn bị sang Nga. Niềm hạnh phúc này đủ để “bù đắp” cho những chuyện không vui xảy ra trước đó của Thu Minh, và là món quà tinh thần lớn đến đúng lúc với  cô. 


	
	Có thể nói đây là lần đầu Thu Minh xuất hiện trở lại sau chuyện lùm xùm cùng Hương Tràm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói đây là lần đầu Thu Minh xuất hiện trở lại sau chuyện lùm xùm cùng Hương Tràm

Được biết, MAMA xét giải dựa vào những sự đóng góp nổi bật của nghệ sĩ nước đó trong năm, và những sự cố gắng không mệt mỏi trong thời gian qua của Thu Minh đã được một giải thưởng mang tầm vóc quốc tế như MAMA ghi nhận. Người vui mừng hơn cả Thu Minh chính là chồng chị, và Thu Minh cũng đã chia sẻ rằng White Bear hào hứng nói rằng: “Em rất xứng đáng với giải thưởng này”.

Một điều thú vị khi hỏi Thu Minh chị thích nghệ sĩ Hàn Quốc nào, diva thứ 5 của làng nhạc Việt đã cười “bẽn lẽn” và thú thật rằng chị rất thích nụ cười tỏa nắng của Bi Rain, đồng thời chị cũng rất yêu mến nhóm DBSK khi họ còn đủ 5 thành viên.


	
	Trong các ngôi sao Hàn Quốc, Thu Minh rất thích Bi Rain vì nụ cười của anh chàng mắt hí này, và yêu mến nhóm nhạc DBSK khi họ còn đủ 5 thành viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong các ngôi sao Hàn Quốc, Thu Minh rất thích Bi Rain vì nụ cười của anh chàng mắt hí này, và yêu mến nhóm nhạc DBSK khi họ còn đủ 5 thành viên.

Giải thưởng mà Thu Minh nhận được tại MAMA 2013Nghệ sĩ xuất sắc nhất Châu Á (Best Asian Artist Awards). Đây là giải thưởng được trao cho các nghệ sĩ có hoạt động nổi bật trong năm tại các quốc gia và vùng lãnh thổ Châu Á. Năm ngoái, Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên vinh dự được nhận giải thưởng này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau 3 năm tổ chức lại Macao, Singapore và Hồng Kông, năm nay, MAMA tiếp tục chọn xứ Cảng Thơm để diễn ra chương trình. Với sự quy tụ của nhiều nghệ sỹ hàng đầu thế giới như Paris Hilton, Stevie Wonder, Ylvis, Big Bang, 2NE1, Trouble Maker, EXO, Quách Phú Thành, Lee Hyori… đã khiến MAMA 2013 trở thành một trong những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng nhất trong năm ở khu vực châu Á.